Ngô Thanh Vân xuất hiện trên poster “Ngoại hổ tàng long 2”

20:24:0219/01/2016

Nhà sản xuất “Ngọa Hổ Tàng Long 2” vừa ra mắt poster chính thức của phim , trong đó nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện bên cạnh 2 diễn viên chính Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh. Tên của Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện trong poster ở vị trí thứ 7 từ trái qua.

Hãng phim The Weinstein (Mỹ) đã mời Ngô Thanh Vân diễn xuất trong bộ phim Ngọa hổ tàng long phần 2… Đây là một bộ phim Hollywood, quay 90% ở New Zealand, phim thoại tiếng Anh 100% , sản xuất bởi The Weinstein Company. Nhà sản xuất bao gồm 9 người tổng cộng trong đó có nhà sản xuất Việt Nam Charlie Nguyen, sản xuất chính là “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein ( người từng ghé thăm Ngô Thanh Vân tại phim trường Tấm Cám :Chuyện chưa kể tháng 11 vừa qua). Phim dự kiến ra mắt 19.2.2016.

1

Ngô Thanh Vân xuất hiện trên Poster "Ngoại hổ tàng long 2" cùng dàn diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ

Vì lý do bảo mật thông tin, các chi tiết xoay quanh nhân vật của Ngô Thanh Vân không được tiết lộ nhiều. Cô vào vai nữ sát thủ Mantis - một vai phản diện - là cánh tay phải của tuyến nhân vật chính trong phim. Hiện tại, Ngô Thanh Vân đã quay xong các phân cảnh phối hợp với Chân Tử Đan, Harry Shum Jr và rất nhiều diễn viên quần chúng ở New Zealand. Trong phim, Ngô Thanh Vân sẽ phải sử dụng thương và kiếm, nên cô cần phải củng cố hơn kỹ năng sử dụng vũ khí.

2_1

Nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long 2 chia sẻ: “Tham gia phim là một cơ hội lớn khi được làm việc chung với các diễn viên đẳng cấp thế giới ở thể loại phim này như Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan...Khi được mời và trực tiếp làm việc với Viên Hòa Bình tôi rất vui. Ông là người thực hiện nhiều bộ phim hành động võ thuật, nhất là các bộ phim lấy chất liệu từ võ học châu Á như: ‘Matrix, Kill Bill, Kungfu Hustle, Ninja Assassin’. Tôi học hỏi được từ ông rất nhiều. Tôi rất đồng ý với phát biểu của ông Harvey Weistein, một trong những người sáng lập và là chủ tịch của công ty Weinstein, khi ông tin tưởng, phần 2 bộ phim này sẽ thành công mỹ mãn dưới bàn tay của Viên Hòa Bình". Cô chia sẻ thêm: “Khi thấy poster có hình mình, tôi cũng rất bất ngờ vì tôi nghĩ vai của mình không lớn, không nhiều phân cảnh, bản thân tôi cũng hồi hộp chờ đợi bộ phim ra mắt.
3

Ngọa hổ tàng long phần một do Lý An đạo diễn, trở thành một trong những niềm tự hào của điện ảnh châu Á. Phim từng được đề cử 10 giải Oscar và giành chiến thắng ở bốn hạng mục, trong đó có Phim tiếng nước ngoài hay nhất vào năm 2001. Theo BBC, Ngọa hổ tàng long là bộ phim Hoa ngữ thành công nhất mọi thời đại, mang về 213.5 triệu USD khi được công chiếu vào năm 2000.

Từ năm 2013, có nhiều thông tin bên lề về sự trở lại của bộ phim võ hiệp này. Hãng phim Mỹ Weinstein bắt tay vào chuẩn bị cho ra đời phần tiếp theo của Ngọa hổ, tàng long sau khi mua bản quyền chuyển thể bộ tiểu thuyết võ hiệp Hạc thiết hệ liệt (5 tập) của nhà văn Vương Độ Lư. Phần hai của phim được biên kịch John Fusco viết dựa trên quyển thứ năm trong bộ này, mang tên Thiết kỵ ngân bình.

4

Tuy vậy, đạo diễn Lý An từ chối tham gia dự án bom tấn dự kiến ra mắt vào mùa thu 2015. Thay vào đó, chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình, người đạo diễn các pha hành động trong phần một, tiếp tục có mặt trong đoàn làm phim phần hai và chịu trách nhiệm tổng đạo diễn thay cho Lý An. Ngoài diễn viên gạo cội Dương Tử Quỳnh vẫn thủ diễn vai Du Tú Liên, hầu như các diễn viên tham gia đều là lần đầu tiên bước vào thế giới của Ngọa hổ tàng long.

Phần hai phim xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên, người phụ nữ đã không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố trong phần trước. Tuy nhiên, lần này, người hâm mộ sẽ được thấy hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà còn trở lại như một vị anh hùng. Vai diễn này đã được giao cho ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đảm nhiệm. Ngoài ra, vai người con trai của Ngọc Kiều Long chào đời ở phần đầu được giao cho một tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á là Harry Shum Jr.

5

Ngô Thanh Vân và ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan6Ngô Thanh Vân và tài tử Harry Shum Jr

Hot news