Nhóm nhạc Tempest đăng video “xin chào Việt Nam”, sẽ diễn tại TP. Hồ Chí Minh trong dịp Noel

22:13:3101/12/2023

Mới đây, nhóm nhạc Tempest đã đăng tải video gửi lời chào bằng tiếng Việt và xác nhận đêm diễn “Hozo Super Fest 2023” tại TP.HCM vào ngày 23/12.

Trong video được đăng tải trên Fanpage chính thức của “HOZO MUSIC FESTIVAL 2023” (HOZO Super Fest 2023), nhóm nhạc Tempest với đội hình 6 thành viên (thành viên Hwarang vắng mặt do bị chấn thương) đã gửi lời chào cũng như bày tỏ sự háo hức, trước buổi trình diễn đến khán giả Việt Nam.

Mở đầu đoạn video, các thành viên Tempest thực hiện khẩu hiệu đặc trưng và đồng thanh nói lời chào bằng tiếng Việt: “Xin chào Việt Nam, chúng mình là Tempest". Sau đó, thành viên đại diện nhóm đã bày tỏ bằng tiếng Hàn: “Chúng mình rất háo hức được thông báo đến các bạn, chúng mình sẽ có mặt tại TP.HCM trong HOZO Music Festival vào ngày 23/12 sắp tới. Cùng đón chờ những màn trình diễn đặc biệt Tempest sẽ chuẩn bị cho các bạn tại HOZO nhé!".

z4928884941499-429d4d1692e3c8c0d4ebf9c8055ebf8020231130111146

Thành viên người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) tiếp lời để nhắn nhủ đến cộng đồng fandom của nhóm bằng tiếng mẹ đẻ: “Các bạn iE của chúng mình ơi! Đây là lần đầu tiên Tempest có mặt tại Việt Nam và được gặp mọi người tại Việt Nam, nên chúng mình rất là hồi hộp, bồi hồi và hạnh phúc nữa. Chúng ta hãy cùng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời tại Việt Nam nhé. Hẹn gặp lại các bạn ngày 23/12 tại Hò Zô". Kết thúc clip, cả nhóm một lần nữa đồng thanh “Tạm biệt và hẹn gặp lại!” bằng tiếng Việt.

Đoạn clip với thời lượng chỉ 30 giây, nhưng nhận được “cơn bão like" từ người hâm mộ của Tempest. Dưới phần bình luận, cộng đồng iE bày tỏ sự phấn khích, hạnh phúc vì phát âm tiếng Việt quá đáng yêu của các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng.

Tempest là một nhóm nhạc nam thần tượng bao gồm 7 thành viên: Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, Eunchan, Lew, Hwarang và Taerae được thành lập vào tháng 3/2022. Nhóm nhạc trực thuộc Công ty Yuehua Entertainment. Sau hơn 1 năm kể từ khi debut, Tempest đã cho ra mắt 4 EP và phát hành album đĩa đơn đầu tiên vào tháng 9 năm nay.

Tempest thu hút sự chú ý đặc biệt với fan Việt, nhờ sự góp mặt của thành viên Hanbin đến từ Việt Nam trong đội hình. Anh tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái và tốt nghiệp Khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội.

Sự kiện "HOZO Super Fest 2023" ở TP.HCM không chỉ là dịp để Tempest đến Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên, mà còn là một sự kiện ý nghĩa khi thành viên Hanbin được trở về quê hương sau thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc.

H. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news