“Ông hoàng dòng Future House” Don Diablo biểu diễn tại HOZO

23:15:4419/10/2023

Don Diablo sẽ là “headliner” của chuỗi sự kiện, đồng thời, đây cũng là điểm dừng chân tiếp theo của DJ Top 9 thế giới trên hành trình chinh phục cộng đồng raver châu Á nói riêng, người yêu nhạc EDM toàn thế giới nói chung.

Don Diablo, sinh năm 1980, được mệnh danh là “ông hoàng” của dòng nhạc Future House, hiện đang đứng Top 9 trong "bảng phong thần" của DJMag Top 100 DJs (Bảng xếp hạng năm 2022). Don Diablo là DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc gốc Hà Lan nổi tiếng với các hit như: On my mind, Cutting Shapes, Blow, Animale, Hooligans, Who’s Your Daddy... Anh từng cộng tác với nhiều ngôi sao hàng đầu như Rihanna, DJ Tiesto, KSHMR cũng như đã từng biểu diễn tại nhiều festival âm nhạc lớn như: Ultra Music Festival, TomorrowLand tại Canada, Anh, Mỹ, Brazil…

Don Diablo đã từng thắng 2 giải thưởng tại EMPO Awards 2016 cho "Nhà sản xuất của năm", "DJ dòng nhạc Future House xuất sắc nhất", cũng như 2 giải thưởng tại WDM Radio Awards 2018 cho "DJ electro house xuất sắc nhất". Ngoài dòng nhạc sở trường Future House, Don Diablo cũng cực mát tay với electro house, progressive house, trap, future bass, bass house, dubstep...

Don2

Don Diablo sẽ trình diễn tại HOZO Super Fest vào ngày 24/12. Với quy mô và chất lượng của một tour lưu diễn thế giới, màn trình diễn của Don Diablo tại HOZO Super Fest hứa hẹn sẽ tạo nên "cơn địa chấn" rung động hàng chục nghìn con tim yêu nhạc, mang đến những phút giây bùng cháy và thăng hoa cùng EDM. Các raver Sài thành sẽ được thỏa sức quẩy tưng bừng với những track nhạc EDM suốt nhiều giờ đồng hồ. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô cho biết: “Thời gian qua, nhiều ngôi sao trên thế giới đến Việt Nam biểu diễn, đây là tín hiệu rất vui không chỉ với khán giả tại Việt Nam, những nghệ sĩ trong showbiz mà còn đối với những người chuyên tổ chức biểu diễn. Việt Nam đang dần là một trong những điểm đến yêu thích của các nghệ sĩ lớn trong các tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Đây cũng là áp lực đối với Ban tổ chức Hò Dô 2023, chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để mang đến cho khán giả Hò Dô 2023 những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là chất lượng nghệ sĩ chương trình mang tới cho khán giả”. 

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô 2023 được tổ chức bởi Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM cùng Công ty Beyond Entertainment phối hợp thực hiện. 

HOZO Super Fest sẽ có tất cả 3 “headliner” cho 3 đêm diễn (22-23-24/12). Thông tin về 2 “headliner” tham gia trình diễn vào ngày 22 và 23/12, cũng như danh tính của dàn line-up còn lại sẽ được Ban tổ chức cập nhật trong thời gian sớm nhất.

H. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news