Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như “rầm rộ” come back với Tâm Ma

06:20:0630/10/2023

Công ty Sài Gòn Phẳng – nhà hát Thế Giới Trẻ trân trọng cám ơn sự hiện diện của quý vị trong buổi công diễn vỡ diễn mới của chúng tôi, vở kịch TÂM MA.

15 năm một hành trình hình thành và phát triển, sân khấu Thế Giới Trẻ với điểm diễn quen thuộc tại trường Đại học Sân khấu Điên ảnh TPHCM đã trở thành một điểm đến giải trí cuối tuần của giới trẻ. Từ cái tên của sân khấu cho đến cách mà chúng tôi lựa chọn và triển khai các vở diễn hơn một thập kỷ qua đã định hình sự khác biệt cho Thế Giới Trẻ.

Chúng tôi lựa chọn TÂM MA là cột mốc để đánh dấu một bước chuyển mình cho Thế Giới Trẻ. Cũng từ đây, các hình thức tiếp cận và tương tác với công chúng mục tiêu cũng thay đổi, cập nhật với thực tế. Bởi chúng tôi và đội ngũ của mình hiểu một điều rằng, thế giới của những người trẻ khác đi mỗi ngày.

tam-ma-kich-moi-3

TÂM MA được dàn dựng bởi đạo diễn Hữu Tiến, chấp bút bởi tác giả Tiết Duy Hòa và được trau chuốt bởi NSND Trần Ngọc Giàu. Bên cạnh tên tuổi kỳ cựu NSUT Đàm Loan, tác phẩm TÂM MA chào đón sự trở lại của một tên tuổi thân hữu của Thế Giới Trẻ là diễn viên Thu Trang cùng Tiến Luật. Đồng thời đánh dấu sự trở lại của Khả Như sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu kịch. Đặc biệt, sân khấu Thế Giới Trẻ trình làng một gương mặt mới, ngôi sao của giới trẻ ở dòng nội dung digital, diễn viên Huỳnh Phương. Cùng góp mặt là những cái tên ăn khách của Thế Giới Trẻ nhiều năm qua: Hoàng Phi, Anh Đức, Diễm Phương, Dương Thanh Vàng,…

TÂM MA có nội dung xoay quanh một cô gái có khả năng “nhìn thấy những điều người khác không thấy” – do Khả Như thủ vai. Ở một trục song song khác là một “ông trùm” của thế giới ngầm – do Tiến Luật thủ vai. Ở một góc khác của vở diễn có tình yêu của một chàng “giang hồ” – do Huỳnh Phương thủ vai và Khả Như. Và một góc khác nữa của câu chuyện là người mẹ đi tìm con mất tích bí ẩn – do Thu Trang thủ vai. Câu chuyện được kể bằng những kỹ thuật dàn dựng được đầu tư mới mẻ từ sân khấu Thế Giới Trẻ. Để giữ nguyên vẹn cảm xúc của quý vị khi theo dõi buổi công diễn, chúng tôi xin phép không tiết lộ những tình tiết trong vở diễn thông qua thông cáo báo chí này. Rất mong sẽ nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía quý vị thông qua các bài báo, những chia sẻ cá nhân trên mạng xã hội. Chúng tôi vô cùng trân trọng.

H. Ảnh: BTC 

 

 

Tags:

Hot news