Tempest khiến hàng ngàn khán giả vỡ òa cảm xúc trước lời hứa quay lại Việt Nam

15:31:5924/12/2023

Tất cả sự cuồng nhiệt của khán giả trong đêm diễn thứ hai (23-12) của Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TPHCM lần 3 - Hò Dô 2023 tập trung vào sự xuất hiện của nhóm nhạc K-pop Tempest có thành viên người Việt là Hanbin (Ngô Ngọc Hưng).

Lần đầu lưu diễn tại TPHCM, Tempest có 6 thành viên (1 thành viên bị chấn thương không thể đến Việt Nam). Nhóm trình diễn loạt ca khúc Vroom Vroom, Dangerous, Can't stop shining, Taste the feeling, Dive, FreaksShow, Raise me up… Đặc biệt, ca khúc debut Bad news được nhóm thể hiện 2 lần. Tempest nhận được cả con đường ánh sáng kéo dài như sự bày tỏ tình cảm của hàng ngàn khán giả có mặt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Lê Lợi.

Trong phần giao lưu khán giả, ngoài những câu chào và lời giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt, Tempest hào hứng chia sẻ trong thời gian ngắn đã có chuyến “food tour” thưởng thức được kha khá món như: bánh mì, bún chả, bún đậu, phở, mì tôm, bánh xèo, nước ép dưa hấu…

Tempest không chỉ xuất hiện cùng chiếc nón lá mang đậm tính dân tộc mà nhóm trưởng Lew còn hứa về lần gặp mặt tiếp theo tại Việt Nam với đầy đủ 7 thành viên. Hyeongseop tiếp lời: “Đến Việt Nam mình có cảm giác như về nhà. Việc bắt đầu làm Idol là quá đúng đắn rồi”. Eunchan cũng không khỏi xúc động chia sẻ: “Từ lúc đến Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ của mọi người nên trên sân khấu, chúng mình mới được tận hưởng cảm xúc trọn vẹn như thế”.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2023-12-24-lúc-15.30.23 
Tempest trên sân khấu Hò Dô 2023

Trước Tempest, tiết mục mở màn thuộc về ban nhạc Kurrock có 3 thành viên người Việt và 2 thành viên người Nhật, hiện hoạt động chủ yếu tại Tokyo (Nhật Bản).

Mang tiếng hát trở về quê hương, nhóm có set diễn nhuộm màu “tinh thần rock” qua các bài hát My see, The rumbling, Vượt, Chí và bản mashup Tình Iu = Nhựa - Ở bên em. Âm nhạc của Kurrock là sự giao thoa mạnh mẽ bản sắc của 2 nền văn hóa khiến khoảng cách Việt - Nhật dường như đã được xóa nhòa tại Hò Dô 2023.

Nối tiếp hành trình đưa khán giả hòa mình vào không khí âm nhạc đa sắc màu, ban nhạc Good Morning Everyone dẫn lối hàng ngàn người nghe vào chuyến phiêu lưu của giai điệu bằng 6 ca khúc: Is timewa, Friendzone, Bukan Begitu Caramu, Pengingat, Something stay when i left awaySecepat mungkin.

H. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news