Lý Nhã Kỳ làm tiệc độc thân cho Phương Lan, 'xin vía' đàn em để sớm 'yên bề gia thất'

20:37:1715/11/2023

Trước thềm đám cưới với bạn trai Phan Đạt, diễn viên Phương Lan bất ngờ được đàn chị Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc độc thân.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, buổi tiệc còn có sự góp mặt của Gil Lê, DJ Mie, Thoại Tiên, Joyce Phạm (con gái đại gia Minh Nhựa)... Phương Lan diện trang phục trẻ trung, thoải mái ăn uống, vui đùa cùng những người bạn thân thiết trước ngày về nhà chồng.

Diễn viên bày tỏ sự bất ngờ, xen lẫn hạnh phúc khi được Lý Nhã Kỳ yêu quý, cất công tổ chức một buổi tiệc hoành tráng và đáng nhớ. “Tháng 11 là tháng đặc biệt đối với tôi. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian và đến chung vui với tôi”, Phương Lan bày tỏ.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô và Phương Lan có mối quan hệ thân thiết khi cùng tham gia một số chương trình truyền hình. Sự hài hước, duyên dáng và chân thành của đàn em khiến diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia ấn tượng.

“Khi biết Phương Lan sắp lấy chồng, tôi hạnh phúc lây cho đàn em và ấp ủ việc thực hiện một buổi tiệc để chúc mừng, đồng thời để lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau trước ngày Phương Lan lập gia đình”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2023-11-15-lúc-20.36.16

Trước đó, Phương Lan từng là khách mời trong chương trình Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh. Tại đây, Lý Nhã Kỳ nghe đàn em chia sẻ về chuyện tình cảm với Phan Đạt. Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi sự thấu hiểu, sẵn sàng thay đổi vì nhau của cặp đôi. Lý Nhã Kỳ cũng hứa sẽ đến dự lễ cưới của họ và trực tiếp tham gia bắt hoa cưới. Cô hi vọng nhận "vía" của Phương Lan để sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Phương Lan sinh năm 1994, là gương mặt quen thuộc của sân khấu Thế Giới Trẻ, TP.HCM. Cô từng gây ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu phần 2 và 3.

Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018. Chồng sắp cưới của nữ diễn viên là nhân viên văn phòng nhưng sau này đã nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bạn gái. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã tạm hoãn.

H. Ảnh: NVCC

Hot news