Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đảm nhận vị trí quan trọng tại Bán kết Miss Cosmo Vietnam

14:59:5116/12/2023

Miss Cosmo Vietnam đang đi tới những giai đoạn cuối cùng để tìm ra người chiến thắng.

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục công bố các MC tham gia dẫn dắt tại đêm Bán kết - Trình diễn Trang phục Dân tộc.

Hai MC chính là MC Đức Bảo và Hoa hậu Ngọc Châu. Từng đảm nhiệm MC cho Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Bán kết - Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, MC Đức Bảo tiếp tục được BTC tin tưởng trao vai trò "cầm trịch" cho hai đêm thi quan trọng Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 năm nay.

Về phần Hoa hậu Ngọc Châu, cô có kinh nghiệm khi đảm nhận vai trò host của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đã có quá trình cọ xát, trải nghiệm làm MC tại các sự kiện lớn, host cho các show truyền hình ăn khách.

Ngoài MC Đức Bảo - Hoa hậu Ngọc Châu là MC chính dẫn dắt chương trình thì đêm Bán kết còn có sự xuất hiện của "cặp đôi Á hậu" Thảo Nhi Lê - Thủy Tiên. Được biết, cả hai sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt hậu trường, chia sẻ những cảm xúc của ban giám khảo, thí sinh và khán giả trong xuyên suốt đêm thi.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2023-12-16-lúc-14.58.18

Với kinh nghiệm là Diễn giả cho Diễn đàn LGBTQ+ Quốc gia thường niên lần thứ 4 tại Hà Nội; diễn giả cho TED x RMIT trong nhiệm kỳ, Á hậu Thảo Nhi Lê được tin tưởng giao vai trò trở thành MC dẫn dắt hậu trường đêm thi Bán Kết - Trình diễn trang phục dân tộc cùng với Á hậu Thủy Tiên.

Á hậu Thảo Nhi Lê sở hữu khả năng hoạt ngôn và sử dụng song ngữ Anh - Việt tốt. Là bạn dẫn của Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên cũng là gương mặt cho nhiều sự kiện với vai trò host, hay diễn ra.

Sự kiện Bán kết - Trình diễn Trang phục Dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 vào ngày 26/12 tới còn quy tụ dàn khách mời là các Hoa, Á hậu, nghệ sĩ nổi tiếng như: Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên…

H. Ảnh: BTC 

Hot news