Thanh Hằng hờn trách Hương Giang không vì “đại cuộc” khi loại “gà chiến” Ngọc Ánh

16:30:5419/09/2023

Tối ngày 17/9 tập 6 The New Mentor lên sóng, đưa khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong các thử thách và màn loại trừ đầy căng thẳng.

Tập 6 The New Mentor vừa kết thúc với chiến thắng của team Hương Giang. Team an toàn được đại diện nhãn hàng chọn là Hồ Ngọc Hà. Hai team phải gửi thí sinh vào phòng loại là Lan Khuê và Thanh Hằng. Trong khi "chị đại" đưa hai học trò Ngọc Ánh cùng Kim Phương vào phòng loại thì mỹ nhân sinh năm 1992 chọn Kim Nhung và Bảo Ngọc.

Gặp Ngọc Ánh ở vòng loại, Hương Giang cho rằng Thanh Hằng đang "chơi chiêu" khi đưa thí sinh xuất sắc của mình phải đối diện với việc ra về. Bản thân Hoa hậu Chuyển giới cũng tiếc nuối vì việc "nữ hoàng lookbook miền Bắc" không phải là ưu tiên hàng đầu của Thanh Hằng.  "Nếu buộc phải đưa ra sự lựa chọn ai vào chung kết thì em không phải sự lựa chọn của chị Hằng, dù cho em có làm tốt như thế nào ở các tập tiếp theo", giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh nói. 

Vậy nên không để "chị đại" đắc ý, Hương Giang thẳng tay loại Ngọc Ánh - thí sinh đầy tiềm năng của chương trình năm nay. Thanh Hằng dù bức xúc nhưng vẫn giữ chuẩn mực "chị đại" khi bày tỏ mình không chơi chiêu, bản thân có chiến lược riêng cho team của mình. 

WDY_549-768x512

Ngoài ra, cô cũng nói lên suy nghĩ giống Hồ Ngọc Hà ở tập trước là không thích cách Hương Giang "bảo vệ" đội mình bằng việc loại đi thí sinh mạnh của đội khác. Điều này theo cách nói của Thanh Hằng là "không vì đại cuộc". 

Dù tiếc nuối nhưng kết quả sau cùng cũng đã có, Thanh Hằng mất đi "gà chiến" Ngọc Ánh. Mỹ nhân gốc Hà thành vốn được mọi người kỳ vọng sẽ góp mặt trong chung kết bởi luôn thể hiện tốt, phong độ ổn định. Dưới bài đăng thông báo Ngọc Ánh bị loại trên fanpage chương trình, khán giả ra sức kêu gọi sự "đồng lòng" vote cho mỹ nhân sinh năm 1996 trở lại đêm chung kết.

Sau tập 6, team Hương Giang vẫn bảo toàn số lượng thành viên là 6. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho thấy thí sinh đông không phải là "6 cục tạ" như mọi người đồn đoán. Team Thanh Hằng và Lan Khuê đều còn ba người mẫu. Hồ Ngọc Hà chỉ còn hai gương mặt là Như Vân và Lâm Châu.

H. Ảnh: BTC 

Hot news