Mỹ Linh tiếp tục tỏa sáng trong show Chị đẹp, chơi nhạc cụ đặc biệt

15:24:2415/01/2024

Phần đấu cá nhân trong tiết mục "Mây và núi" với nhạc cụ của 3 thí sinh Mlee, Mỹ Linh, Hương Ly nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả trong Công diễn 5.

Tiến đến Công diễn 5, Mỹ Linh có nhiều tâm sự và cảm xúc: “Đến giờ phút này, Mỹ Linh không nghĩ mình có thể đứng đây. Chương trình giống như một Chị Đẹp thu nhỏ, có mọi cảm xúc từ hỉ, nộ, ái, ố. Nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn cứ cầm tay nhau và tiếp tục cống hiến khán giả.

Lắm lúc tôi nghĩ, mình đã hơi lớn tuổi rồi có nên ở chỗ này không nhưng nhìn thấy khán giả ở đây, nụ cười của các Chị đẹp, những nụ cười có những nếp nhăn rất đẹp. Mọi người hãy nhớ một điều rằng, mình hãy làm gương cho những đứa con của mình, để cho nó biết là ở chỗ nào mẹ nó cũng hạnh phúc và vui sướng", Mỹ Linh xúc động chia sẻ trên sân khấu khi có mặt ở Công diễn 5.

Sau lời chia sẻ xúc động, Mỹ Linh cùng Mlee, Hương Ly đã tham gia ở lượt đấu thứ 2 với ca khúc "Mây và núi" cùng nhạc cụ.

Cụ thể, Mỹ Linh chơi đàn đá, MLee thổi sáo và đánh trống. Hương Ly mang 3 nhạc cụ của gia đình từ Hà Nội vào để chuẩn bị cho tiết mục này.

Đàn đá được coi là nhạc cụ đặc biệt nhất trong show Chị đẹp. Bởi, đàn đá được coi là nhạc cụ cổ nhất Việt Nam. Đàn được làm bằng các thanh đá với kích thước dài, ngắn, dày, mỏng khác nhau. Thanh đá dài, to, dày có âm vực trầm trong khi thanh đá ngắn, nhỏ, mỏng thì tiếng thanh.

Đàn đá đã được UNESCO xếp vào danh sách các nhạc cụ trong Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên.

My-Linh-Bld

3 tiết mục với 3 màu sắc khác nhau đã khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu Hương Ly thử thách bản thân khi thể hiện tài năng chơi 3 loại nhạc cụ, MLee nhí nhảnh hoá thân thành cô gái miền Tây thì Mỹ Linh một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi hát, nhảy thuần thục trên sân khấu.

Sau khi thảo luận với nhóm trưởng Quỳnh Nga, Hương Ly quyết định so điểm với MLee.

Hương Ly: 136 lượt bình chọn, MLee: 191 lượt bình chọn, chiến thắng thuộc về MLee. Kết quả này được nhận xét là xứng đáng khi MLee dung hoà được nhiều yếu tố trong phần thi khi vừa hát, rap, nhảy và chơi nhạc cụ.

Hương Ly trong nhóm Hồi sinh dù đầu tư nhạc cụ hoành tráng nhưng tiết mục trình diễn chưa tạo nên được sự bùng nổ.

Tại Công 5, 3 nhóm nhạc (2 nhóm Ứng cử viên Quán quân, 1 nhóm Hồi sinh) sẽ trải qua 2 vòng thi đấu: thi cá nhân (thách đấu) và thi nhóm.

Qua 2 vòng thi này, Công diễn 5 của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 sẽ tìm ra nhóm ứng cử viên Quán quân an toàn và nhóm ứng cử viên quán quân nguy hiểm.

Chỉ có tối thiểu 3 thí sinh trong nhóm Hồi sinh có thể quay trở lại và thay thế 3 thành viên trong nhóm ứng cử viên Quán quân nguy hiểm.

Sau 2 vòng thi ở Công diễn 5, 357 khán giả nữ sẽ tiến hành bình chọn cho các thí sinh mà họ yêu thích. Kết quả của bảng điểm yêu thích sẽ quyết định kết quả của nhóm ứng cử viên Quán quân nguy hiểm và nhóm Hồi sinh.

C. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news