Lý Nhã Kỳ áp lực khi chấm 'Ngôi sao của năm'

15:36:4107/01/2024

Lý Nhã Kỳ - thành viên hội đồng chuyên môn Ngôi sao của năm 2023 - nói áp lực chọn gương mặt thắng các hạng mục vì "ai cũng xứng đáng".

Nhận lời làm giám khảo chuyên môn của giải thưởng do chuyên trang Giải trí Ngôi Sao tổ chức, Lý Nhã Kỳ nói: "Giải Ngôi sao của năm giữ sức hút qua nhiều năm vì ý nghĩa tôn vinh các cá nhân, chương trình giải trí nổi bật trong năm, tạo động lực để các sao gắn bó với nghề".

Lần đầu làm giám khảo giải thưởng, cô nói áp lực khi nhìn vào danh sách đề cử vì xuất hiện nhiều gương mặt nổi bật, khó để chấm "ai hơn ai". Lý Nhã Kỳ hứng thú với các hạng mục như "Cặp đôi của năm", "Hot Mom", "Hot Kid", nhất là "Nhân tố truyền cảm hứng".

Người đẹp cho rằng showbiz năm 2023 sôi nổi, nhiều cá nhân tạo sức hút, lột xác về hình ảnh lẫn thành tựu. "Tôi nghĩ các đề cử trong cùng hạng mục chỉ xê dịch nhau số điểm 0,05 thôi", Lý Nhã Kỳ nói.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, trên "ghế nóng" mùa giải năm nay còn có nhà thiết kế Công Trí, diễn viên Hải Yến, nhạc sĩ Phương Uyên, nhà báo Nhiêu Huy. Gala Ngôi sao của năm 2023 sẽ tổ chức vào ngày 6/1/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM, quy tụ hơn 200 nghệ sĩ khách mời.

G33A0285

Lý Nhã Kỳ, 41 tuổi, quê ở Bà Rịa - Vũng Tàu, là diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Cô nổi tiếng qua các vai trong Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh. Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt nhiệm kỳ 2011-2012, gây chú ý tại nhiều mùa Cannes ở Pháp.

Giải thưởng Ngôi sao của năm là sự kiện bình chọn thường niên do chuyên trang Ngôi sao tổ chức bắt đầu từ năm 2012. Năm nay thông qua chủ đề "Unleashing", sự kiện tiếp tục ghi dấu và tôn vinh các nghệ sĩ đã không ngừng khám phá, phát triển và thể hiện tài năng, góp phần khai phóng sự sáng tạo và đổi mới trong ngành giải trí.

Chương trình gồm 11 giải thưởng chia đều cho hai nhóm hạng mục: Nghệ thuật và Giải trí. Trong đó Hiện tượng của năm và Nhân tố truyền cảm hứng là điểm mới trong giải thưởng năm nay, được bình chọn và đánh giá 100% bởi Hội đồng chuyên môn - là những ngôi sao hàng đầu có thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí.

Hạng mục Giải trí bao gồm giải thưởng Mỹ nhân của năm, Cặp đôi của năm, Hot Kid, Hot Mom được bình chọn bởi 60% của độc giả và 40% từ Hội đồng chuyên môn.

H. Ảnh: NVCC 

 

Hot news