“Your name” - Bộ phim hoạt hình đầu tiên của CGV gắn mác C13 và chiếu bản full

00:53:3314/01/2017

Ngày 13.01.2017, bộ phim hoạt hình Nhật Bản – “Your name – Tên cậu là gì?” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.

Theo như chia sẻ từ đại diện nhà phát hành chính thức của bộ phim tại Việt Nam: CJ CGV Việt Nam, Your name – Tên cậu là gì? là bộ phim đầu tiên do CJ CGV Việt Nam phát hành có gắn mác C13 (phim cấm phổ biến tới khán giả dưới 13 tuổi). Ngoài ra, đại diện của nhà phát hành cũng nhấn mạnh rằng: Bộ phim sẽ được trình chiếu phiên bản trọn vẹn, không cắt bất kỳ phân cảnh nào tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

002012014

Bộ phim kể về Mitsuha – nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori. Luôn chán chường với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê, Mitsuha ao ước kiếp sau được làm một anh chàng đẹp trai sống ở thủ đô Tokyo sôi động. Trong khi đó ở Tokyo, anh chàng Taki rất hài lòng với cuộc sống và công việc làm thêm ở một nhà hàng Italy sau giờ học. Tuy vậy, hằng đêm cậu vẫn mơ thấy mình trong cơ thể một cô gái thôn quê. Đến một hôm khi sự kiện nghìn năm có một là Sao Chổi tiến gần tới Trái đất, Taki và Mitsuha bỗng bị hoán đổi cơ thể. Cứ cách một ngày, Taki lại trở thành Mitsuha khám phá cuộc sống vùng quê và ngược lại, Mitsuha làm anh chàng nam sinh Tokyo háo hức với cuộc sống nơi đô thị ồn ào. Cứ thế, câu chuyện của Mitsuha và Taki diễn ra dẫn dắt khán giả đến những tình huống đặc biệt, dù cả hai chưa bao giờ gặp mặt hay thậm chí là biết tên của nhau.

019023

Tác phẩm hoạt hình mới nhất của Makoto Shinkai Your name – Tên cậu là gì? là bộ phim có doanh thu cực kỳ ấn tượng tại Nhật Bản, Trung Quốc và mới nhất là Hàn Quốc (tính tới hết ngày chủ nhật bộ phim đã thu về 8.1 triệu USD với hơn 1.18 triệu lượt người xem – đừng đầu bảng xếp hạng tại Hàn Quốc tuần vừa qua), vượt mặt rất nhiều những bộ phim cùng thời điểm chiếu tại các quốc gia này.

Bảo Nguyên

Tags:

Hot news