Xuất hiện cô gái có thể chơi đùa với cảm xúc của người khác chỉ bằng giọng nói

15:08:3312/08/2020

Một trong những tiết mục tạo ra nhiều ấn tượng cho khán giả ở tập 2 chính là phần dự thi của Hương Huyền với khả năng lồng tiếng có thể làm biến đổi cảm xúc của người xem.

Tập 1 kết thúc bằng hành trình kết nối cảm xúc về tình yêu, gia đình với chiến thắng thuộc về cặp diễn viên múa với tiết mục múa Bệnh Viện Mắt đầy cảm động. Tiếp nối với những cảm xúc đong đầy này,  tập 2 của 100 Giây rực rỡ mùa 3 đã lên sóng mang đến các tiết mục giải trí sống động cùng với những câu chuyện về sự khổ luyện, sự hi sinh, sự nỗ lực cho những ước mơ cháy bỏng. 

Để đóng góp cho những tiết mục dự thi nhiều ý kiến sâu sắc, sự trân trọng dành cho những tài năng đang đứng trên sân khấu, có lẽ không thể thiếu gương mặt của 2 khách mời trong ban bình luận. 

Xuất hiện cô gái có thể chơi đùa với cảm xúc của người khác chỉ bằng giọng nói - Ảnh 1.
Xuất hiện cô gái có thể chơi đùa với cảm xúc của người khác chỉ bằng giọng nói - Ảnh 2.

Trong tập 2, Kyo York một lần nữa xuất hiện với vị trí này bởi ở mùa trước, anh đã xuất hiện và đã đem đến những nhận xét khách quan dành cho các thí sinh. Anh còn tặng khán giả xem chương trình phần trình diễn bài hit của mình - Cho những ngày đã qua đầy cảm xúc. Đồng hành cùng anh còn có Liêu Hà Trinh – cô MC duyên dáng với cách dẫn chương trình mượt mà.

Xuất hiện cô gái có thể chơi đùa với cảm xúc của người khác chỉ bằng giọng nói - Ảnh 3.

Một trong những tiết mục tạo ra nhiều ấn tượng cho khán giả ở tập 2 chính là phần dự thi của Hương Huyền với khả năng lồng tiếng có thể làm biến đổi cảm xúc của người xem. Chắc hẳn những ký ức đẹp của thế hệ 7X, 8X vẫn còn lưu giữ về những bộ phim lồng tiếng của TVB, Nhật Bản, Đài Loan... 

Dù rằng với sự phát triển của xã hội, người xem có thêm nhiều sự lựa chọn hơn là phim lồng tiếng nhưng vị trí của nghề lồng tiếng vẫn giữ một vai trò đặc biệt riêng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi xem phim. Đó là lý do mà Hương Huyền có mặt trên sân khấu 100 Giây rực rỡ với tiết mục lồng tiếng từ giọng thiếu nhi, người già, người mẹ dịu dàng đến tiếng nức nở nghẹn ngào của đứa con mồ côi. 

Khán giả bắt gặp hình ảnh một cô gái học tại một trường đại học danh tiếng nhưng lại đam mê diễn xuất và đắm mình vào các nhân vật của nhiều bộ phim. Hương Huyền quyết tâm theo nghề dù ban đầu không được gia đình ủng hộ và đó cũng là lý do cô cảm thấy khá day dứt khi không làm theo nguyện vọng của ba mẹ đối với mình. Chính tiết mục của cô cũng đã làm Kyo York dành 1 điểm bình chọn của mình để cổ vũ cho cô.

Cùng chờ đón dàn thí sinh tài năng với những màn biểu diễn đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tập 3 của 100 Giây rực rỡ  sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy – 15/08.

BN. Ảnh: BTC 

Hot news