Xuân Lan tiết lộ Hà Hồ sẽ trở thành tâm điểm tại “Vietnam Designer Fashion Week 2016”

02:54:3511/05/2016

Sau thời gian im lặng trước những scandal bủa vây, mới đây nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa nhận lời mời xuất hiện tại “Vietnam Designer Fashion Week 2016” (VNDF 2016) cùng với dự án bí mật đang được nhiều người mong chờ. 

Tiếp nối thành công vang dội của “Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2015, sắp tới giới mộ điệu sẽ tiếp tục được “sống” trong một tuần lễ ngập tràn không khí thời trang của “Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa Xuân Hè 2016”. Lần đầu tiên, các bộ sưu tập tham gia sẽ được trình diễn theo từng khung giờ riêng biệt đúng với format của các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới. Mỗi show chỉ có 200 ghế ngồi, và tất cả các khách mời đều sẽ được ngồi ở vị trí Front-Row. Được tổ chức tại Saigon House - 77 Nguyễn Huệ, Q.1, nằm ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, chính vì thế “Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016” dự đoán sẽ trở thành một trong những sự kiện thu hút đông đảo các fashionista đến tham dự.

123

Siêu mẫu Xuân Lan, stylist Lê Minh Ngọc và Hương Color là ba trong số những tên tuổi nổi bật nằm trong ê kíp tổ chức chương trình. Với vai trò đạo diễn Catwalk, Xuân Lan hào hứng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi chương trình nhận được sự đón đợi, mong chờ của nhiều tín đồ  trong và ngoài nước. Đây là những ngày ê kíp đang phải làm việc tất bật với mong muốn mang đến cho giới mộ điệu một mùa VNDF 2016 thú vị và ý nghĩa”. Ngoài ra sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại sự kiện này cùng với một dự án bí mật cô tham gia hợp tác cùng chương trình cũng là một trong những điểm để nhiều khán giả mong đợi. Trên các trang mạng xã hội thông tin này đang được các fan của cô chia sẻ rộng rãi. Nếu Lê Minh Ngọc và Xuân Lan là những tên tuổi nổi bật trong làng thời trang Việt Nam, được nhiều người biết đến thì Hương Color cũng không kém cạnh, khi cô là giám đốc sáng tạo của những tờ tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ (Đẹp, Elle, F Magazine) cũng như nhiều chương trình thời trang lấy phái đẹp là trung tâm (Đẹp Fashion Show, Elle Show, F Show…).

4

VNDF 2016 thu hút 10 nhà thiết kế tham gia trình diễn với những bộ sưu tập được giám tuyển khắt khe, phù hợp với sàn diễn ready-to-wear. Sự góp mặt của Kelly Bùi, Li lam, Lea’s by Le Ha, Ha Linh Thu, Huy Võ, Cashew, tai le, Lien Pham Paris, Machio, Xita Fashion hứa hẹn sẽ mang đến cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam một sự kiện hoành tráng. 

“Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam” được đánh giá cao nhờ vào tính chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế theo format của các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới như Paris, Milan, London. Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cũng chính thức giới thiệu ra mắt quỹ hỗ trợ tài năng “Nhà thiết kế trẻ” (VDFW FOUNDATION). Thông qua hình thức gửi porfolio hoặc những cuộc thi thiết kế, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội được phát hiện, bồi dưỡng, cấp học bổng và hỗ trợ kinh phí sản xuất để tham gia VDFW.

56

Được sáng lập vào năm 2015, VDFW mùa đầu tiên thu hút 11 Nhà thiết kế tên tuổi cùng 7 NTK trẻ tham dự. Chương trình nhận được sự quan tâm của hơn 100 cơ quan truyền thông, nhanh chóng thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc tổ chức các tuần lễ thời trang chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một trong những sự kiện thời trang lớn nhất Việt Nam.

7

Bảo Nguyên. Ảnh: Đại Ngô

Hot news