Will xuất hiện cùng Tăng Phúc, Orange, Khải Đăng trong show âm nhạc mới

12:52:3818/12/2021

Will tái xuất với vai trò mới trong một show truyền hình về âm nhạc.

 

Góc Nhỏ Thanh Xuân là chương trình hoàn toàn mới do Madison Media Group sản xuất, khai thác những câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình đặt chân vào showbiz của các ca sĩ trẻ. Khách mời đa phần là những nghệ sĩ mới, sở hữu những bản hit đình đám trên mạng xã hội thời gian gần đây. 

VTR_4296

Mang tư duy âm nhạc mới, những nghệ sĩ trẻ được khán giả quan tâm đều sẽ góp mặt đông đủ tại Góc Nhỏ Thanh Xuân: Ali Hoàng Dương, Tăng Phúc, Orange, Khải Đăng, Juky San, Bùi Công Nam,... Bên cạnh sự chú ý lớn của công chúng dành cho,  họ cũng sẽ kể về những trăn trở và ước mơ trong quá trình hoạt động nghệ thuật. 

VTR_4414

Không gian của Góc Nhỏ Thanh Xuân được xây dựng như một buổi trò chuyện thân tình của host chính Will và khách mời. Khách mời đến tham dự được tạo không khí thoải mái để ôn lại kỷ niệm từ khi mới lập nghiệp cho đến khi nổi tiếng. Đề cập về vai trò host trong Góc Nhỏ Thanh Xuân, Will thổ lộ: “Will cảm thấy rất thú vị khi tham gia show với vai trò người dẫn dắt câu chuyện. Will được thấy chính mình lúc trước trong những dòng tâm sự của các bạn nghe sĩ trẻ nền mình rất đồng cảm với các bạn. Và thật ra bản thân Will cũng chỉ lớn hơn các bạn vài tuổi nên những gì có thể chia sẻ được thì mình luôn sẵn sàng”. Phần trình diễn những ca khúc hit tạo nên tên tuổi từng khách mời cũng là một điểm nhấn thú vị của Góc Nhỏ Thanh Xuân. 

VTR_4415VTR_4537

Góc Nhỏ Thanh Xuân phát sóng định kỳ lúc 19h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 18.12.2021.

Ảnh: BTC

Hot news