Walt Disney hợp tác Crescent Mall đem chuột Mickey về Việt Nam

15:08:1209/11/2018

Công ty Walt Disney South Asia chính thức ký kết hợp tác cùng Crescent Mall, khởi động loạt sự kiện chủ đề “Celebrate the Magic” mừng lễ Giáng Sinh tại Việt Nam.

Ngày 10/11 sắp tới, loạt sự kiện chủ đề “Celebrate the Magic” sẽ chính thức được khởi động tại Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM). Sự kiện do công ty Walt Disney South Asia hợp tác cùng Crescent Mall thực hiện, kéo dài từ ngày 10/11 đến hết ngày 31/12.

Được biết, Crescent Mall cũng đồng thời là đơn vị ủy quyền tại Việt Nam của Disney tổ chức đón sinh nhật lần thứ 90 cho chú chuột Mickey.

Ông Alex Baillie - Vice President Marketing của Disney South Asia cho biết: “Trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Mickey, chúng tôi rất vui khi có thể mang Mickey đến gần hơn với người hâm mộ tại Việt Nam thông qua sự kiện kết hợp lần này với Crescent Mall”.

Walt Disney hợp tác Crescent Mall đem chuột Mickey về Việt Nam

“Đây thật sự là một vinh dự và đặc quyền rất lớn cho chúng tôi khi hợp tác với Walt Disney. Cũng giống như Disney, mục tiêu cao nhất của Crescent Mall là đem lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và liên tục làm mới để đem lại tiếng cười và niềm vui cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam. Và để kỷ niệm 7 năm thành lập Crescent Mall, không có gì tuyệt vời hơn là được hợp tác cùng với Disney” – bà Joanne Gasgonia - Tổng Giám đốc Crescent Mall chia sẻ.

Trong khuôn khổ sự kiện, vào các ngày 8 và 9/12, khách hàng sẽ có cơ hội được giao lưu và chụp hình cùng Mickey và Minnie. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội rút thăm may mắn với giải thưởng là một chuyến du lịch Hong Kong Disneyland trọn gói cho bốn người.

BN. Ảnh: BTC

Hot news