Vừa dừng chân tại The New Mentor, Bùi Lý Thiên Hương bất ngờ đạt giải khác

21:28:0422/08/2023

Đạt giải Tài năng triển vọng The Talents Gala Nhạc Việt, người mẫu Bùi Lý Thiên Hương nhận được nhiều sự quan tâm.

Cách đây hai ngày, Bùi Lý Thiên Hương (team Thanh Hằng) bị loại trong tập 2 The New Mentor. Đặc biệt, Thiên Hương nhận giải thưởng này đúng một ngày trước khi cô ra MV debut. Cô chính thức lấn sân sang vai trò ca sĩ.

Vừa dừng chân tại The new mentor, Bùi Lý Thiên Hương bất ngờ đạt giải khác - Ảnh 1.

Bùi Lý Thiên Hương lấn sân ca hát - Ảnh: BTC

Bùi Lý Thiên Hương cho biết cô yêu thích ca hát từ nhỏ. Cô từng không có đam mê làm người mẫu. Tuy nhiên do'dòng đời đưa đẩy' nên cô đến với nghề mẫu trước. Thời điểm này Thiên Hương thấy phù hợp nên quyết định đến với âm nhạc.

Cô tâm sự: "Giải thưởng này là thành quả, là động lực rất lớn để tôi cố gắng nhiều hơn trong hành trình sắp tới. Có bao nhiêu sức lực tôi sẽ chơi hết với âm nhạc".

 

Lễ công bố và trao giải The Talents Gala Nhạc Việt diễn ra tối 20-8. Chương trình đã trao 2 giải quán quân, 2 giải á quân, 3 giải ba và 5 giải Tài năng triển vọng.

TNgoài Bùi Lý Thiên Hương, 4 gương mặt còn lại nhận giải Tài năng trẻ triển vọng là Mao Đại Nhân, Ngô Thanh Sang, Long Nón Lá và Duy Văn Phạm.

Ba giải ba lần được trao cho: nhóm 3 Bích, Adam Lâm, Đônggg. Hai giải á quân thuộc về Nguyên, Yến Tattoo. Hai giải quán quân dành cho Chilly và Trung Ngon.

 

Gala Nhạc Việt là kênh âm nhạc được hàng triệu người yêu thích. Kênh sở hữu kho tàng nhạc Việt gồm nhiều sáng tác mới ra đời hàng năm.

Năm 2023, Gala Nhạc Việt tổ chức cuộc thi The Talents Gala Nhạc Việt, tìm kiếm những tài năng âm nhạc. Top 12 đã vượt qua hơn 1.000 thí sinh tham dự. Họ trải qua các vòng thi Online Audition, Offline Casting và Music Production để đến với đêm chung kết trao giải.

H

Hot news