Vừa dễ thương trong MV mới, Hoàng Yến Chibi lập tức trở về hình tượng trưởng thành qua loạt ảnh hậu trường

15:42:4101/11/2018

Vẫn nhẹ nhàng, nữ tính nhưng Hoàng Yến Chibi đã quay trở về với phong cách vẫn đang định hình, thay cho vẻ nhí nhảnh, kẹo ngọt trong MV 'Em vẫn yêu đời'.

Ngày 26/10 vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã chính thức ra mắt MV “Em vẫn yêu đời”, sau 4 tháng im ắng để dồn sức thực hiện những dự án điện ảnh.

Nếu như từ đầu năm 2018, Hoàng Yến luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, nữ tính và có phần trưởng thành hơn trước thì ở MV “Em vẫn yêu đời”, cô bất ngờ quay ngược lại hình ảnh nhí nhảnh, ngọt ngào. Sự thay đổi này đã khiến khán giả đặt nhiều câu hỏi, thắc mắc về lý do Hoàng Yến không tiếp tục theo đuổi phong cách vẫn đang định hình.

 

hoang yen chibi up mo ve chiec nhan deo tren ngon ap ut hinh 1
Hoàng Yến Chibi.

 

Để giải đáp thắc mắc của mọi người, sau 4 ngày ra mắt MV “Em vẫn yêu đời”, Hoàng Yến Chibi đã tung loạt ảnh mới nhất, với hình ảnh nhẹ nhàng, trưởng thành như những gì cô vẫn đang theo đuổi.

Hoàng Yến cho biết: “MV “Em vẫn yêu đời” là một sản phẩm khởi động cho những dự án cuối năm 2018 và đầu năm 2019 của Yến, do đó, Yến muốn mang tới hình ảnh trẻ trung, tưoi mới tới mọi người. Tuy nhiên trong MV cũng có những phân cảnh Yến xuất hiện với vẻ ngoài chững chạc hơn, vì vậy Yến đã lấy chính hình ảnh đó để làm loạt ảnh hậu trường này"

Nhiều khán giả cũng để ý đến việc, Hoàng Yến Chibi đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út từ MV ra đến bộ ảnh đời thực. Nữ ca sĩ úp mở về việc này và chỉ nói: "Sau “Em vẫn yêu đời”, Yến vẫn như ngày nào, không có gì thay đổi. Dù có nhận chiếc nhẫn từ MV và mang trên tay thì Yến vẫn là Yến”.

 

hoang yen chibi up mo ve chiec nhan deo tren ngon ap ut hinh 2
 

 

Sau MV “Em vẫn yêu đời”, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục bắt tay thực hiện các dự án mới để kịp ra mắt khán giả vào dịp cuối năm 2018.

BN. Ảnh: NVCC

Hot news