"Vô gian đạo" tung teaser chính thức, lần đầu tiên khai thác chủ đề bài bạc bịp trên màn ảnh rộng

20:13:3803/05/2019

Không kèn không trống, bộ phim điện ảnh được đạo diễn và sản xuất bởi “cha đẻ” MV triệu view Anh không đòi quà – Trần Việt Anh đã tung teaser chính thức. Điều khiến công chúng ngạc nhiên hơn khi đây là phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên khai thác đề tài bài bạc bịp.

Mới đây, nhà sản xuất phim điện ảnh Vô gian đạo tung teaser trailer chính thức và tiết lộ tạo hình nhân vật. Nhiều người cho rằng đây sẽ là bản remake được Việt hóa từ "bom tấn" một thời của Hong Kong.

Nhưng theo đạo diễn Trần Việt Anh, Vô gian đạo là một bộ phim hoàn toàn độc lập. Anh chia sẻ: "Tôi lấy tên phim là Vô gian đạo vì nó chứa đựng nhiều ẩn ý. Tôi sẽ đặt những cái bẫy để tạo nên những cú lừa chồng chéo. Nhưng đến cuối cùng, thông điệp tôi muốn gửi gắm vẫn là sự hướng thiện, công đạo và chính nghĩa. Nếu nói phim tôi ăn theo tên của một phim nổi tiếng, điều đó hoàn toàn không đúng".

Vô gian đạo là bộ phim điện ảnh Việt đầu tiên khai thác chủ đề cờ bạc bịp. Đứng trước câu hỏi, liệu chủ đề này có trở thành bước đi mạo hiểm, nhà sản xuất phim thẳng thắn: "Trên thực tế, phim ảnh Việt Nam trong thời gian gần đây đã rất cởi mở. Khán giả được tiếp cận những chủ đề rất mới. Và với câu chuyện cờ bạc bịp, khán giả Việt sẽ có thêm một món ngon mới mẻ trong bữa tiệc điện ảnh của mình".

Dàn diễn viên của phim.

Dàn diễn viên của phim.

Dàn cast của phim cũng được giới thiệu qua trailer. Đó là những gương mặt mới như La Thành (vai Cháy), Huỳnh Anh (vai Thạch), Xuân Nghị (vai Tâm), "búp bê lai Tây" Võ Mỹ Phương (vai Linh) và ALX CHAN (vai Đạo).

Cố diễn viên Lê Bình góp mặt một vai trong phim.

Cố diễn viên Lê Bình góp mặt trong phim.

Vô gian đạo khai thác câu chuyện phức tạp trong thế giới đầy lọc lừa của những tay bịp thông qua mối quan hệ giữa Cháy, Đạo, Thạch và Tâm. Cháy là anh chàng giỏi bài bạc bịp và mê gái. Tình cờ, Cháy phải lòng Linh - cô gái mù xinh đẹp. Vẻ đẹp trong trẻo của Linh khiến Cháy rung động và trổ hết tài chinh phục.

Nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu, Cháy phát hiện bố Linh là tay nghiện cờ bạc. Trớ trêu hơn, bố Linh lại là mục tiêu bị hại trong đường dây bài bịp của Cháy. Cháy rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Ngay lúc đó, Đạo - anh trai của Cháy - vì cứu Cháy khỏi tay đại ca sừng sỏ mà bị liên luỵ mất hết tài sản. Cháy vừa phải tìm cách cứu bố Linh vừa cố giành lại những gì đã mất cho anh trai.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 24/5.

BN. Ảnh: ĐPCC 

 

Hot news