Venom 3, chuyến phiêu lưu cuối của Venom trước khi về MCU

14:03:0604/06/2024

Sony vừa cho ra mắt trailer mới của Venom 3 với tên chính thức là Venom: The Last Dance. Đây cũng là phần cuối cùng trong loạt phim riêng về kẻ ác nhân truyền kiếp của Spider-Man.

Sau hai phần phim thành công về mặt doanh thu là Venom và Venom: Let There Be Carnage, thu về cho Sony tổng cộng hơn 1,3 tỉ USD, hãng này tiếp tục công bố phần tiếp theo có tên Venom: The Last Dance trong sự kiện CinemaCon 2022 và ấn định lịch chiếu ngày 25-10 năm nay.

Tài tử người Anh Tom Hardy tiếp tục vào vai Eddie Brock, vật chủ của ký sinh trùng ngoài hành tinh Venom.

Theo miêu tả từ nhà sản xuất, Venom: The Last Dance bắt đầu khi Edidie và Venom bị chính phủ săn đuổi, cả hai vừa phải chạy trốn các đặc vụ của chính phủ Mỹ, vừa phải đối mặt với các cá thể Symbiotes đổ bộ xuống trái đất để tiêu diệt Venom.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-06-04-lúc-14.02.22

 

Nổi bật trong trailer là sự hài hước và màn phối hợp ăn ý của cặp đôi nhân vật chính, cùng với những quái vật Symbiotes khổng lồ hứa hẹn những phân cảnh hành động mãn nhãn.

Thêm vào đó, chúng ta cũng đã được hé lộ kết thúc cảm động cho hành trình của Eddie và Venom.

Dưới phần bình luận, khán giả kỳ vọng cả hai sẽ có cái kết viên mãn như Người Sói Logan thay vì tiếp tục bị "vắt sữa".

Tuy là phần cuối của loạt phim, Venom sẽ sớm tái xuất trong vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua một phần cơ thể ký sinh của Venom vô tình bị bỏ lại MCU sau phần phim Spider-Man: No Way Home.

 

Sau Venom: The Last Dance, khán giả nhiều khả năng sẽ được thấy một Venom mới trên màn ảnh trong Spider-Man 4 - phần phim được cho là cuối cùng của Người Nhện Tom Holland trong MCU.

H

 

Tags:

Hot news