Uni5 gây "thương nhớ" vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

15:21:2418/01/2021

Chiều ngày 16/1 tại Nhà hát Hoà Bình, 2 buổi fansign của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và Uni5 đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, thu hút đông đảo người hâm mộ.

Sau quãng thời gian dài phải chuyển sang hình thức online thì V Heartbeat chính thức trở lại với đại nhạc hội V Heartbeat Year End Party đang được diễn ra trực tiếp tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Trước thềm sự kiện chính, 2 buổi fansign của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và boygroup Uni5 đã giúp đẩy không khí đại nhạc hội lên cao hơn bao giờ hết, chuẩn bị cho những sân khấu diễn ra sau đó.

Các buổi fansign cũng là những hoạt động khá đặc trưng của chuỗi sự kiện V Heartbeat, tại các buổi fansign, người hâm mộ sẽ được gặp trực tiếp thần tượng "bằng xương bằng thịt", giao lưu, kí tặng và có những khoảnh khắc có 1-0-2.

Visual Uni5 ngày càng thăng hạng, các thành viên liên tục nắm tay, ôm chặt fan cứng

Mở đầu chuỗi sự kiện của V Heartbeat Year Party 2020, Uni5 thực hiện buổi ký tặng với 30 người hâm mộ may mắn. Ngay từ khi bước ra khu vực fansign, 5 thành viên điển trai với trang phục sáng màu đã khiến các fan hò reo sung sướng bởi khá lâu họ mới được gặp nhau.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục phát cẩu lương, Uni5 gây thương nhớ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 1.

Cũng có lẽ bởi thời gian dài "cách biệt" chưa được "chạm" gần gũi đến vậy nên Uni5 và người hâm mộ luôn muốn dành cho nhau những tình cảm trân quý nhất. Họ nắm tay, trò chuyện hỏi han và ôm nhau thật chặt. Vẻ đẹp trai đồng đều của 5 chàng trai Uni5 càng khiến người hâm mộ thêm thương nhớ, làm bao trái tim thổn thức.

Đến với sự kiện, chắc chắn Uni5 sẽ trình diễn ca khúc vừa mới phát hành của họ - Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em - với visual, vũ đạo như boygroup Kpop nào!

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục phát cẩu lương, Uni5 gây thương nhớ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 2.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục phát cẩu lương, Uni5 gây thương nhớ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 3.
 

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục thả "cẩu lương", khiến fan đứng ngồi không yên

Cặp đôi đam mỹ Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng là nghệ sĩ tiếp theo thực hiện fansign dành cho fan cứng. Đây cũng là buổi gặp gỡ giữa thần tượng và fan "chịu chơi" nhất khi lên đồ ton sur ton đen trắng.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục phát cẩu lương, Uni5 gây thương nhớ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 4.

Dù thời tiết thành phố Hồ Chí Minh nóng bức, nhưng có lẽ không khiến fan tan chảy bằng những hành động phát "cẩu lương" của cặp đôi "Hoàng Thượng - Bạch Liên" bước ra từ "thế giới" của Tự Tâm - Canh Ba. Denis Đặng luôn dành sự quan tâm chăm sóc cho Nguyễn Trần Trung Quân như lau mồ hôi, giữ poster cố định để "Hoàng Thượng" ký tặng fan dễ hơn. Mỗi lần như vậy, các fan đều được dịp hú hét vì quá tình.

Tiếp sau fansign, Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng sẽ có màn biểu diễn được dàn dựng công phu tỷ mỉ, do chính giám đốc sáng tạo Denis Đặng thực hiện. Đây cũng là một trong những tiết mục mà chính nghệ sĩ tự tay dàn dựng trong đêm nhạc V Heartbeat Year End Party 2020.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục phát cẩu lương, Uni5 gây thương nhớ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 5.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục phát cẩu lương, Uni5 gây thương nhớ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 6.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tục phát cẩu lương, Uni5 gây thương nhớ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 7.

Được biết, trong sự kiện tối nay, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ lần đầu tiên hát live ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi, một món quà hoàn toàn bất ngờ và ngoài sức tưởng tượng mà cả hai dành tặng cho sự kiện lẫn người hâm mộ.

 
K. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news