Tuyệt vời chưa: Fan Việt sẽ được tham dự fansign của KARD và Ha Sung Woon

01:53:1510/05/2019

Hai nghệ sĩ xứ Hàn sẽ đổ bộ vào tháng 5 này ở một đại nhạc hội Việt - Hàn cùng nhiều ngôi sao Vpop.

Thông tin được sự kiện âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat tháng 5/2019 xác nhận với fan Việt. Theo đó, KARD, Ha Sungwoon đã thực hiện clip chào hỏi fan Việt và tiết lộ một số điều "nhất định phải làm" khi đến TP HCM.

Ha Sungwoon.

Ha Sungwoon.

Ha Sungwoon (cựu thành viên Wanna One) tiết lộ ngoài việc tham gia biểu diễn ngày 31/5, anh còn gặp gỡ HA:NEUL (tên fandom của Sungwoon) trong buổi ký tặng nho nhỏ vào chiều cùng ngày.

Ha Sungwoon hỏi fan: "Có điều gì nhất định phải làm khi đến Việt Nam thì hãy nói cho mình nhé". Đặc biệt, anh chàng sẽ chọn ra 5 bạn may mắn để tặng poster có chữ ký.

Ha Sungwoon được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Wanna One, bước ra từ chương trình âm nhạc thực tế Produce 101. Sau khi Wanna One tan rã, nam ca sĩ - nhạc sĩ chính thức đi theo con đường solo vào 2/2019. Dự kiến, khi đến Việt Nam, Sungwoon sẽ mang đến những bài hát quen thuộc.

Nhóm nhạc KARD

Nhóm nhạc KARD.

KARD lại mang đến lời chào thú vị: "Các bạn rất tò mò về các bài hát mà tụi mình sẽ biểu diễn đúng không? Nhưng đó là bí mật". Nhóm hé lộ rằng đang luyện tập rất chăm chỉ và hy vọng các khán giả có thể chờ đợi sự xuất hiện của nhóm. 

Lần đầu tiên đến Việt Nam, các thành viên đều rất háo hức và mong chờ được gặp Hidden KARD (tên fandom của nhóm). Đặc biệt, sẽ có 30 fan may mắn tham gia buổi ký tặng, gặp gỡ trực tiếp từng thành viên.

KARD, Ha Sungwoon xác nhận đến Việt Nam ký tặng fan - 2

Đêm nhạc cùng Ha Sungwoon, KARD còn có các nghệ sĩ Việt: Hương Giang, Khắc Việt, Chi Pu, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Lê Thiện Hiếu, Dương Hoàng Yến, K-ICM, Jack.

BN. Ảnh: Vlive 

Tags:

Hot news