Tùng Dương: “Tôi không đem nhẫn kim cương dụ thí sinh như Đàm Vĩnh Hưng”

02:20:0401/04/2016

Thay thế vai trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng ở mùa giải năm nay của chương trình “X-Factor – Nhân tố bí ẩn”, “Con cò” Tùng Dương cho biết mình sẽ không như giám khảo Đàm Vĩnh Hưng từng tung “chiêu” mang nhẫn kim cương ra dụ thí sinh. Anh cho biết mình sẽ là một giám khảo “thuần” chuyên môn chứ không mang tính giải trí.

Năm 2016, The XFactor – Nhân tố bí ẩn đã quay trở lại với những điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn như sau: Thứ nhất, kể từ lúc phát sóng tập đầu tiên, các khán giả sẽ có cơ hội bình chọn để quyết định Giám khảo nào sẽ phụ trách huấn luyện hạng mục thí sinh nào. Thứ 2, sau khi phát sóng 4 tập thử thách ghế nóng, các tiết mục dự thi của các thí sinh đã bị loại ở vòng này sẽ được up lên YouTube. 8 tiết mục có lượng view cao nhất sẽ được tham gia đêm liveshow vé vớt của chương trình để giành lấy 1 tấm vé vớt chính thức đi vào vòng liveshow của chương trình.

Đêm thi này sẽ có 4 giám khảo khách mời đại diện cho nhà báo và ca sỹ sẽ chọn ra 1 tiết mục duy nhất vào vòng liveshow.  Và điểm mới thứ 3 là, từ liveshow 1 – liveshow 7 của vòng liveshow: các thí sinh bị loại sẽ tiếp tục up lên YouTube. Thí sinh có lượng view cao nhất sẽ giành được quyền vào đêm Chung kết để thi đấu với 3 thí sinh còn lại.

Thay thế 2 giám khảo đình đám Hà Hồ – Đàm Vĩnh Hưng của mùa đầu tiên là Diva đình đám Thanh Lam và giọng ca theo phong cách quái lạ “Con cò” Tùng Dương. Đặc biệt Tùng Dương là cái tên được quan tâm nhiều nhất khi anh rất ít mặn mà với các chương trình thực tế như X-Factor hay The Voice. Từng chấm thi Sao mai điểm hẹn, Tùng Dương chia sẻ về trọng trách “cầm trịch” ghế nóng mới của mình.

TD1

Giám khảo Tùng Dương hứa hẹn sẽ là nhân tố gây bất ngờ của X-Factor 2016

TD2

Tùng Dương lịch lãm và phong cách trong một thiết kế của nhãn hàng Givenchy

TD3

Bộ 3 giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương và Thanh Lam

TD5

Các giám khảo chụp ảnh cùng giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương

TD4

Tùng Dương bật mí lí do nhận lời mời làm giám khảo X-Factor năm nay: “Đây có lẽ là cái duyên khi mà đến tận bây giờ Tùng Dương mới có thể sắp xếp được thời gian tham gia ngồi ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế dài hơi như thế này, mặc dù trước đó Tùng Dương cũng đã nhận được rất nhiều lời mời. Tùng Dương cũng nhìn thấy được nguyện vọng của BTC chương trình khi muốn tìm ra những nhân tố thực sự tài năng nhất”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn bật mí: “Nếu các bạn trông chờ một dàn BGK đem nhẫn kim cương để dụ thí sinh thì chúng tôi không làm được. Chúng tôi cũng không thể đáp ứng hoàn toàn việc phải kết hợp giữa tính chuyên môn và tính giải trí cao. Chúng tôi chỉ có thể hứa sẽ cố gắng hết sức để đem đến chất lượng tốt nhất cho chương trình”.

Tập 1 của X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ lên sóng lúc 21g, ngày 3/4/2016 trên kênh truyền hình VTV3.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news