Tun Phạm gây bất ngờ khi debut làm ca sĩ

15:14:5020/04/2023

Ảnh hưởng trên mạng xã hội nhờ những video hài hước, truyền tải các năng lượng và thông điệp tích cực. Từ lâu cái tên Tun Phạm đã trở nên quen thuộc và được đông đảo mọi người yêu mến, quan tâm.

Có thể nói trong thị trường TikTok Tun Phạm đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của bản thân. Anh chàng sinh năm 1997 cũng có riêng cho mình một lượng fan hùng hậu, luôn bên cạnh và đồng hành cùng anh. Trong suốt khoảng thời gian qua, việc Tun Phạm chăm chỉ làm việc, cho ra đời những video chất lượng, văn minh cũng xem như là một lời cảm ơn mà anh muốn gửi đến cho những người ủng hộ mình. Chẳng những thế Tun Phạm còn là đốm lửa đang vụt sáng trong lĩNh vực mc và ghi điểm trọn vẹn với series podcast “Đắp chăn nằm nghe Tun kể” luôn nằm trong top các series được nghe nhiều nhất tại Việt Nam.

 01

Song, mới đây anh chàng đã có màn “đánh úp” người hâm mộ khi bất ngờ tung poster thông báo sẽ debut làm ca sĩ, thử sức bản thân ở lĩnh mới. Theo đó, MV debut đầu tay của chàng trai 9x cũng được tung ra vào ngày 27/4 sắp tới. Thông tin này nhanh chóng khiến dân tình quan tâm. Mọi người ai nấy đều không khỏi “ú òa” khi anh có bước chuyển mình ngoạn mục. 

Không ít lần Tun Phạm đã để lộ giọng hát của mình thông qua những clip anh đăng tải trên trang cá nhân, song, chưa từng có lần nào anh cất giọng nghiêm túc, thế nên việc anh debut sắp tới khiến cho dư luận không khỏi bất ngờ. Nhiều người còn chắc nịch vào sự đầu tư của anh bởi thông qua những sản phẩm trước đó, ai nấy đề dễ dàng nhận thấy được anh nghiêm túc trong công việc và thành phẩm của mình.

Vốn đã là “cây cổ thụ” trong việc sáng tạo nội dung chất lượng trên các nền tảng mạng xã hội thế nên đã có không ít người đặt trọn niềm tin vào anh khi biết anh sẽ “sắm sửa” cho bản thân một danh xưng mới. Đồng thời, người hâm mộ Tun Phạm nói riêng và netizen nói chung đều “hóng” chờ vào MV debut đánh dấu sự bứt phá bản thân của anh chàng. 

V. Ảnh: NVCC 

Tags:

Hot news