Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới

14:17:0401/05/2018

Nhiều khả năng Trương Ngọc Ánh và ngôi sao võ thuật Cung Lê sẽ bắt tay hợp tác trong một dự án phim ảnh mới.

 

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 1.

Ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng nhất thế giới Cung Lê vừa đáp chuyến bay về nước để chuẩn bị tham gia và giới thiệu dự án điện ảnh mới.

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 2.

Đón tiếp ngôi sao võ thuật có biệt danh "cơn ác mộng châu Á" tại sân bay Tân Sơn Nhất là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 3.

Ngay khi vừa lộ diện, Cung Lê thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả Việt. Anh cũng rất bất ngờ khi nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 4.

Sau phần trò chuyện ngắn và chụp hình kỉ niệm, đích thân Trương Ngọc Ánh đã đưa ngôi sao võ thuật Cung Lê về nghỉ ngơi tại khách sạn. Cung Lê cho biết ngay khi về Việt Nam, anh sẽ bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị tham gia một dự án lớn, có sự góp mặt của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 5.

Cung Lê sinh năm 1972 và được rèn luyện Taekwondo từ năm 10 tuổi. Từ môn học đầu tiên, Cung Lê duy trì niềm đam mê võ thuật và thử sức với loạt bộ môn như: Vật, Nhu thuật Brasil, Tán thủ, Muay Thái...

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 6.

Ở độ tuổi trưởng thành và trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp trên đất Mỹ, Cung Lê đã nhận hơn 35 giải thưởng võ thuật, 3 lần đoạt chức vô địch thế giới. Được mệnh danh là võ sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới và là "cơn ác mộng châu Á", Cung Lê thường xuyên được mời tham gia những giải đấu tầm cỡ như: StrikeForce, võ đài khốc liệt nhất thế giới UFC...

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 7.

Với sự thành công của bản thân, Cung Lê liên tục là khách mời đặc biệt của các kênh thể thao danh tiếng cũng như xuất hiện trên các trang bìa võ thuật đình đám. Song song với sự nghiệp võ thuật, Cung Lê còn là ngôi sao màn bạc Hollywood với nhiều vai diễn lớn, nhỏ khác nhau.

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 8.

Cụ thể, trong phim "Fighting", Cung Lê được thủ vai Dragon Le, một trong những đối thủ của Channing Tatum. Sang đến phim "Pandorum", anh đảm nhận nhân vật Mạnh - một người Việt có võ nghệ cao cường trên con tàu vũ trụ Elysium và diễn xuất cùng các ngôi sao như Dennis Quaid, Ben Foster...

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 9.

Năm 2009, Cung Lê được mời hợp tác với ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong bộ phim Hong Kong mang tên "Bodyguards and Assassins - Thập Nguyệt Vi Thành". Sau quá trình làm việc chung, Chân Tử Đan phải thừa nhận Cung Lê là đối thủ mạnh nhất anh từng gặp trong sự nghiệp đóng phim hành động của mình.

Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới - Ảnh 10.

Cung Lê từng là khách mời trong loạt phim truyền hình ăn khách nhất của Mỹ hiện nay như "Into The Badlands" đóng cùng nam tài tử Ngô Ngạn Tổ. Gần đây nhất, Cung Lê tái xuất cùng Lương Triều Vỹ và đạo diễn Vương Gia Vệ trong phim "Europe Raiders" sẽ được ra mắt trong năm nay.

Theo Af

Hot news