Trường Giang, Việt Hương vắng mặt trong đêm kêu gọi bình chọn “HTV Award 2016”

23:39:4018/04/2016

Trường Giang, Việt Hương, hai danh hài nằm trong Top 3 đề cử cho hạng mục “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất” vì lịch trình riêng bận rộn nên đã vắng mặt trong đêm live show kêu gọi bình chọn diễn ra tối chủ nhật.

Live show 3, live show cuối cùng trong khuôn khổ những đêm trình diễn nhằm mục đích kêu gọi bình chọn đã diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 16/4/2016 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp từ nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. “Giải thưởng truyền hình HTV lần 10 – 2016” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion tổ chức.

1

Trong chương trình, Top 3 các nghệ sĩ nằm trong những hạng mục đề cử: “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất”, “Nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất” và “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” sẽ xuất hiện để kêu gọi bình chọn. Các nghệ sĩ trong Top 3 đề cử gồm có: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang trong bảng "Nghệ sĩ hài"; Võ Thành Phê, Kim Tử Long, Lê Tứ trong bảng "Nghệ sĩ cải lương" và Ngô Kiến Huy, Đại Nghĩa, Trấn Thành trong bảng "Người dẫn chương trình". Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, diễn viên khách mời. Những nghệ sĩ tham gia trình diễn trong Liveshow thứ ba gồm có: Hà Lê, Phúc Bồ, Hoàng Rapper, Võ Minh Lâm, Gia Bảo, Kutin. Đặc biệt, Đại Nghĩa và Diễm My 9x đảm nhiệm vai trò MC để dẫn dắt chương trình. 

2

Trường Giang, Việt Hương, hai danh hài nằm trong Top 3 đề cử cho hạng mục “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất” vì lịch trình riêng bận rộn nên đã vắng mặt trong đêm live show kêu gọi bình chọn diễn ra đêm qua. Bên cạnh đó, Trấn Thành cùng Ngô Kiến Huy, hai cái tên được xướng lên trong Top 3 “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” đã cùng nhau khoe giọng trên sóng trực tiếp. Nếu chàng Bắp lựa chọn bản hit gần đây của bản thân có tên gọi “Đêm tuyệt vời” để trình diễn, thì anh chàng đa tài Trấn Thành lại khiến khán giả bất ngờ khi làm cả khán phòng như bùng nổ cùng liên khúc “60 năm cuộc đời – Nếu có yêu tôi”.

3456

Khán giả sẽ bình chọn bằng cách soạn MSBC gửi 6258. Thời gian bình chọn từ 21 giờ  ngày 02/04/2016 đến 19g ngày 23/4/2016. Khán giả có thể bình chọn cho nhiều nghệ sĩ ở nhiều hạng mục, nhưng mỗi nghệ sĩ chỉ được nhận 1 tin nhắn. Nếu khán giả nhắn nhiều hơn 1 tin thì chỉ tin nhắn cuối cùng là hợp lệ. Mỗi tuần sẽ có 2 phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng dành tặng 2 vị khán giả may mắn tham gia bình chọn được tổng đài lựa chọn ngẫu nhiên.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news