Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương giành nhiều giải thưởng lớn tại châu Âu

18:18:1511/11/2017

Tại vòng chung kết cuộc thi Little Miss & Mr Eurasia - Hoa hậu & Nam vương nhí Âu Á 2017, đoàn Việt Nam đã thành công vang dội khi giành được rất nhiều giải thưởng lớn...

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 1

Sau 12 lần tổ chức, Little Miss & Mr Eurasia thực sự là một sân chơi về nhan sắc, tài năng, phong cách dành cho các bạn nhỏ. Dù chỉ mới ra quân lần đầu tiên nhưng đoàn Việt Nam đã mang về những kết quà thật bất ngờ.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 2

Với sự chuẩn bị và dìu dắt của Kc Academy Talent Management và giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, hai bạn nhỏ Ngọc Lan Vy và Bảo Khương đã chiến thắng đầy thuyết phục trong sự tán thưởng của bạn bè thế giới.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 3

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự hỗ trợ của các nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Brian Võ, Minh Châu, Ngọc Lan Vy (12 tuổi) đã giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Super Grand Prix - Little Miss Eurasia” - Hoa hậu của các hoa hậu nhí Âu Á.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 4

Bên cạnh đó cô bé này còn đạt giải thưởng “Hoa hậu nhí duyên dáng” và giải thưởng “Trang phục dạ hội đẹp nhất” với một thiết kế của Brian Võ.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 5

Bảo Khương (13 tuổi), với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Minh Châu, Lê Lucas cũng xuất sắc giành giải “Silver Grand Prix - Little Mister Eurasia”. Em cũng chính là Mister Teen Eurasia 2017 cùng giải “Nam vương nhí thanh lịch”.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 6

Với kết quả của Ngọc Lan Vy và Bảo Khương, Việt Nam đã lần đầu tiên ghi tên vào bản đồ nhan sắc nhí thế giới với hai danh hiệu cao quý: Hoa hậu nhí và Nam vương tuổi teen.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 7

Giám khảo quốc tế, giám đốc quốc gia Trịnh Tú Trung cũng được BTC trao tặng các danh hiệu “Giám khảo quốc tế xuất sắc nhất”, “Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất” và “Giải thưởng lớn đặc biệt nghệ sĩ Âu Á”.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 8

Rất nhiều khán giả đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để chào đón, tặng hoa chúc mừng đoàn trở về.

Trinh Tu Trung, Ngoc Lan Vy, Bao Khuong gianh nhieu giai thuong lon tai chau Au - Anh 9

Được biết, năm 2018, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục vai trò giám đốc quốc gia và giám khảo quốc tế để đưa đoàn Việt Nam tham gia giải World Rising Star tại châu Âu dành cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, thể dục thể thao từ 3 đến 35 tuổi.

BN. Ảnh: NVCC

Hot news