Trà My Idol tiếp sức giúp Mai Tiến Dũng chiến thắng tại “Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng”

16:09:1909/01/2017

Tối 6/1, Trà My Idol trở thành khách mời đặc biệt trong đêm mở màn của “Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng” được lên sóng trên kênh VTV3. Với tư khách ca sĩ hỗ trợ của team của Mai Tiến Dũng, Trà My Idol đã có mặt ở hậu trường từ sớm để trao đổi với bạn diễn cũng như chỉnh trang lại trang phục, ngoại hình.

 

Ở lượt biểu diễn đầu tiên, Trà My Idol xuất hiện với hình ảnh đầy gợi cảm nhưng không kém phần nữ tính khi cùng Mai Tiến Dũng và các thành viên trong team làm mới ca khúc “Cơn mưa tình yêu”. Vẫn chất giọng tình cảm thường thấy, Trà My Idol còn thể hiện sự hòa quyện giọng hát ăn ý với đồng nghiệp thân thiết.

246

Ngay sau phần kết hợp nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả đến xem trực tiếp chương trình, Trà My Idol nhanh chóng vào hậu trường để thay bộ trang phục cá tính, năng động hơn.

Khi Mai Tiến Dũng đang thể hiện bản hit “What is love”, Trà My Idol bất ngờ lộ diện trở lại trên sân khấu để cùng nam ca sĩ điển trai, vũ công Lâm Vĩnh Hải khuấy động không khí bằng màn vũ đạo điêu luyện và đặc sắc.

11

Với sự ủng hộ, hỗ trợ liên tục của Trà My Idol, team Mai Tiến Dũng đã nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ các giám khảo và trở thành đội chiến thắng ở đêm mở màn “Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng”.

1319

Ngoài đời thường, Trà My Idol và Mai Tiến Dũng là người bạn, người đồng nghiệp thân thiết lâu năm. Ngay khi nhận được lời mời biểu diễn chung từ giọng ca “Như vẫn còn đây”, Trà My Idol đã vui vẻ đồng ý và dành nhiều thời gian tập luyện, góp ý cho Mai Tiến Dũng.

26

“Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng” cũng là chương trình hiếm hoi đánh dấu sự trở lại của Trà My Idol trên truyền hình. Với hình ảnh cuốn hút, giọng hát nổi bật cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, Trà My Idol cũng để lại nhiều ấn tượng cho công chúng trong lần xuất hiện này.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news