Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 mở màn Tuần lễ thời trang Asian Kids Fashion Week 2023

19:54:1817/01/2023

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy - Trịnh Thùy Linh - Ngọc Hằng lần đầu đảm nhận vai trò first face tại Tuần lễ Thời trang Asian Kids Fashion Week 2023. Ngoài ra còn có gia đình “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi,...

Tuần lễ Thời trang trẻ em châu Á - Asian Kids Fashion Week 2023 diễn ra trong hai ngày 14/1 và 15/1 tại TP.HCM, quy tụ gần 20 NTK nổi bật trong và ngoài nước. 

Điều đặc biệt trong phần trình diễn BST “Tình ta” của NTK Adrian Anh Tuấn là sự xuất hiện của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Cả 3 cô gái xuất hiện mở màn show diễn chiếm trọn ánh nhìn của khán giả theo dõi. Là sàn catwalk đầu tiên sau đăng quang, từng bước chân đầy uyển chuyển, năng động, cùng với thần thái vui tươi của top 3 đã thể hiện đúng với tinh thần BST nhân dịp năm mới. Điều này đã tạo nên những nét chấm phá đặc biệt ở BST “Tình ta” của NTK Adrian Anh Tuấn nói riêng và Tuần lễ Thời trang trẻ em châu Á - Asian Kids Fashion Week 2023 nói chung.

TOP-3-HHVN-CATWALK-1 

Đặc biệt, trong BST “Khai thác góc nhìn khác cho Kimono” của NTK Nhật Bản Moemusisan khi kết show đã có sự góp mặt trình diễn của gia đình “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng hai người con. Sự xuất hiện bất ngờ của gia đình đã làm cho khán giả vô cùng thích thú góp phần truyền tải được thông điệp của BST về áo kimono Nhật Bản cách tân. 

Bên cạnh đó, dàn Hoa Á hậu Việt đã tham gia sự kiện thời trang này ở nhiều vị trí quan trọng. Hoa hậu Mai Phương chính là MC song ngữ tại đêm thời trang. Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc diễn ở vị kết màn ở BST “Tình ta” của NTK Adrian Anh Tuấn. Á hậu Phương Anh trình diễn trong BST “Peace and chaos” của NTK Amos Ananda Yeo với vị trí vedette. Xuất hiện ở vị trí kết màn BST “MIRROR MIRROR” đến từ NTK Ninh Khương là Á hậu Ngọc Thảo. Giữ vị trí mở màn show diễn của Nhà thiết kế Nhật Bản - Moemusisan chính là Á hậu Phương Nhi trong trang phục kimono độc đáo.

H. Ảnh: BTC 

 

 

Hot news