Top 18 VNTM tự tin casting Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016

17:15:5630/09/2016

Top 18 Vietnam’s Next Top Model đã có mặt tự tin để tham dự buổi casting Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ diễn ra lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01/11 – 06/11/2016. Diện trang phục đơn giản, khỏe khoắn, khoe được đường cong cơ thể, top 18 đã có những bước catwalk vững chắc hơn trước rất nhiều người mẫu và ban giám khảo.

14h ngày 29/9/2016, buổi casting tuyển chọn người mẫu cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Hà Nội đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace, TP HCM. Ban giám khảo của buổi tuyển chọn hôm nay là Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – bà Trang Lê, Đạo diễn catwalk đến từ Singapore Kovit Ang, và Giám đốc Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models – Jason Baumann. Có rất nhiều người mẫu quen thuộc đã có mặt để tham dự buổi casting như H’Hen Niê, Kim Phương, Kiki Lê... Đặc biệt, top 18 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm top 4 bước vào chung kết Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 cũng đã có mặt từ rất sớm.

Ban-giam-khaoCatwalk,-Thuy-Tram---Thanh-Thanh-than-thiet-1

Diện trang phục đơn giản, thoải mái, top 18 đã hội ngộ cùng nhau để cùng casting với mong muốn được sải bước trên sàn diễn danh giá Vietnam International Fashion Week Thu Đông. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016, các thí sinh đã có một thần thái biểu cảm tốt hơn, đặc biệt những bước chân catwalk đã vững chắc hơn và có hồn hơn rất nhiều. Rất nhiều người đã không còn nhận ra một Út Trang, Thùy Dung, Huy Dương, Duy Minh… của những ngày đầu bỡ ngỡ với sàn catwalk. Còn những thí sinh như Anh Thư, Thu Hường, Minh Phong… với kinh nghiệm từng được trình diễn tại sự kiện thời trang danh giá này tiếp tục thể hiện được những bước đi dày dặn kinh nghiệm cùng thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp.

Hau-truong-top-18-vui-ve-1Hau-truong-top-18-vui-ve-4Hau-truong-top-18-vui-ve-5

Trong khi đó, mặc dù thời gian tập luyện cho đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model diễn ra vào tối 2/10 nhưng top 4 gồm Huy Quang, La Thanh Thanh, Ngọc Châu và Thùy Trang vẫn giữ cho mình một vẻ ngoài rạng rỡ tại buổi casting. Đặc biệt, bà Trang Lê cho biết: “Tôi rất bất ngờ trước sự thể hiện của top 18 ngày hôm nay. Tôi đã không còn nhận ra được những chàng trai cô gái ngây ngô ngày nào mà thay vào đó là hình ảnh của một người mẫu tự tin, ấn tượng. Chúng tôi thực sự có quyền hi vọng vào một thế hệ người mẫu trẻ tràn đầy năng lượng và có thể làm rạng danh ngành người mẫu Việt Nam. Ngoài ra, chất lượng của các người mẫu tham gia casting hôm nay cũng rất tốt. Những sải bước của các bạn rất chuyên nghiệp và khiến chúng tôi hài lòng”.

Minh-PhongThanh-ThanhTop-18-thi-sinh-VNTM-2016-1Top-18-thi-sinh-VNTM-2016-den-du-casting-2

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội sẽ diễn ra liên tục từ ngày 01/11 đến ngày 06/11/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Buổi casting tuyển chọn người mẫu tại khu vực miền Bắc cũng sẽ được tổ chức vào ngày 7/10 tại Trung tâm thương mại The Garden. Buổi họp báo công bố danh sách nhà thiết kế, nhãn hàng tham dự cũng sẽ diễn ra tại khách sạn Intercontinental Westlake Hà Nội vào ngày 10/10.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news