Tiêu Châu Như Quỳnh lấp ló vòng 1 đến chúc mừng bạn thân ra mắt MV

02:26:3914/01/2017

Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp mặn mà, quyến rũ trong những thiết kế gợi cảm, tinh tế.

Mới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh đã tham gia buổi ra mắt MV Nếu có một khoảng cách của nam ca sĩ Tân Hy Khánh. Cô diện váy đen bó sát, lấp ló vòng 1 trong lớp ren xuyên thấu khoe vẻ đẹp gợi cảm.

Là những người bạn, anh em thân thiết từ lâu nên Tiêu Châu Như Quỳnh đã tranh thủ thời gian bận rộn cuối năm để đến chúc mừng Tân Hy Khánh. Cả hai đã chia sẻ nhiều kỉ niệm vui của nhau tại sự kiện.

Mặc dù là 'tân binh' của showbiz Việt nhưng Tân Hy Khánh là một cái tên được rất nhiều ca nghệ sĩ trẻ biết đến tại thị trường hải ngoại. Trong dịp ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại thị trường Việt Nam thì nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nghệ sĩ trong nước. Chi Bảo vui vẻ chụp ảnh cùng Tân Hy Khánh.

MC Đức Tiến đã đích thân đặt vé máy bay từ Mỹ về để hỗ trợ cho Tân Hy Khánh trong dịp ra mắt MV đầu tay này. 

Cũng trong lần giới thiệu MV đầu tay tại Việt Nam, Tân Hy Khánh đã quyết 'chơi trội' khi tự mình lái chiếc Hummer phiên bản giới hạn chỉ có duy nhất một chiếc.

Tân Hy Khánh và Sỹ Luân.

Được biết, nam ca sĩ cũng tổ chức đêm nhạc cùng tên MV tại 1 phòng trà ở TP HCM với sự góp mặt của 5 gương mặt ca sĩ trẻ: Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vân Quỳnh, Bạch Công Khanh, Trish Lương - những người bạn thân thưở thiếu thời của Tân Hy Khánh, cùng với sự dẫn dắt của MC - diễn viên Đức Tiến. 

Toàn bộ phần doanh thu của vé mời bán được sẽ được trao tặng vào quỹ Hiểu về trái tim của nam diễn viên Chi Bảo.

Theo Tiin

Hot news