Tiếp tục rộ tin đồn Hồng Quế…mang thai nên buộc phải dừng thi “Bước nhảy hoàn vũ”

13:30:0809/04/2016

Sau khi Hồng Quế đăng thông tin chính thức về việc dừng cuộc chơi của mình tại “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, nhiều thông tin ngoài lề cho biết, Hồng Quế có thể đang mang thai, việc tiếp tục tập luyện cường độ cao sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đứa bé. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến cô không thể nào tiếp tục tham dự đêm chung kết chương trình.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 đang đến gần, Hồng Quế là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân. Hiện tại, người đẹp đang tập trung luyện tập các tiết mục để biểu diễn trong đêm chung kết. Top 4 sẽ tranh tài trong đêm Chung kết gồm có Khánh My, Hồng Quế, S.T, Jennifer Phạm. Qua những tuần thi đấu có thể nhận thấy, Khánh My và Hồng Quế là hai ứng cử viên mạnh nhất của ngôi vị “Nữ hoàng khiêu vũ 2016”.

HQ2

Hình ảnh Hồng Quế đăng tải trên trang cá nhân trước khi công bố dừng cuộc chơi

Tuy nhiên, mới đây việc Hồng Quế đột ngột tuyên bố dừng cuộc chơi khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng. Sau khi đăng tải bức ảnh nhập viện, nằm trên giường bệnh truyền nước ngay trước thềm chung kết “Bước nhảy hoàn vũ 2016”. Hồng Quế đã ngay sau đó đăng tải dòng trạng thái xin dừng cuộc chơi vì bác sĩ không cho phép cô tiếp tục. BTC cũng đã lên tiếng xác nhận Hồng Quế sẽ không tiếp tục xuất hiện trong đêm Vietnam Cup Showdance cũng như đêm chung kết sắp tới. Khi tìm hiểu sâu hơn về nguyên nhân, nhiều thông tin bên lề cho biết Hồng Quế lộ bụng to bất thường và có thể đang mang thai, dẫn đến không thể nào tiếp tục cuộc thi vì có thể gây ra chấn thương ảnh hưởng nghiêm trọng.

HQ3

Bức ảnh Hồng Quế đăng tải cùng dòng trạng thái xin phép BTC dừng thi của mình

Việc này là hoàn toàn có cơ sở khi quan sát lại những bức ảnh thời gian gần đây của Hồng Quế, cô liên tiếp để lộ vòng eo to bất thường, mặc dù chế độ luyện tập cho những đêm thi của “Bước nhảy hoàn vũ” cực kỳ gay gắt. Việc này cũng khiến nữ siêu mẫu nhận nhiều lời quởu trách từ phía khán giả, rằng cô nên tôn trọng “cái nôi” người mẫu đã giúp cô có được địa vị và sự nổi tiếng hiện tại. Họ cũng đồng thời nhắc nhở cô tuân thủ nhiều hơn chế độ ăn uống của người mẫu để có thể có được một vóc dáng đẹp như xưa.

HQ4

Vóc dáng đáng mơ ước của siêu mẫu Hồng Quế trước khi tham gia "Bước nhảy hoàn vũ"

HQ5HQ6

Hồng Quế lộ bụng ta bất thường mới đây trong đêm bán kết chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2016"

Hiện tại thực hư vẫn chưa rõ có phải Hồng Quế đang mang trong mình đứa con hay không. Nhưng cả nữ siêu mẫu và BTC “Bước nhảy hoàn vũ” đều đã xác nhận Hồng Quế sẽ dừng cuộc chơi kể từ đêm thi tối nay. Hồng Quế đã đang dòng trạng thái đầy nuối tiếc trên trang cá nhân của mình rằng:

Chỉ biết nói cảm ơn mọi người. Cảm ơn chương trình và Công ty Cát Tiên Sa đã hỗ trợ và tạo cho em một sân chơi tuyệt vời này. Chương trình đã cho em được làm việc và học hỏi những người thầy, người cô em kính trọng. Cảm ơn ekip cô Trần Ly Ly đã giúp em từ những bước đi đầu tiên chập chững và ekip team chị Khánh Thi đã giúp em, đưa em đi tiếp tới ngày hôm nay. Khó khăn, mồ hôi và giọt nước mắt của hạnh phúc lẫn gian khổ, em sẽ ghi nhớ mãi trong tim. Nhưng cũng thật đáng tiếc khi bản thân và sức khỏe không cho phép, mà em phải dừng cuộc chơi ngay lúc này. Dù cho có khóc cả đêm và xin bác sĩ tìm cách gắng cự tới đêm chung kết mà cũng không thể làm gì hơn. Có lẽ số phận đã định!”

 ĐP. Ảnh: TL

Hot news