Thùy Tiên xúc động đến nơi 'không điện, không sóng' làm từ thiện

15:32:3702/12/2022

Hoa hậu Thùy Tiên đang có chuyến thiện nguyện ở vùng cao Quảng Nam. Người đẹp đã xúc động vì hoàn cảnh thiếu thốn của các bé nơi đây.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, mới đây Hoa hậu Thùy Tiên đã mang chuỗi workshop STEPbyTIEN đi qua 3 trường tại 3 tỉnh miền Trung gồm Quảng Nam, Huế và Nghệ An.

Trong hành trình từ ngày 28/11 đến 2/12, Thùy Tiên sẽ đến các trường học chia sẻ truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tích cực đến các bạn trẻ.

Đặc biệt tại mỗi trường đi qua, Hoa hậu Hòa bình quốc tế trao tặng 10 phần học bổng, tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh.

Sau trường THPT Nam Trà My, Thùy Tiên đã có mặt tại điểm trường ông Dũ - Tiểu học Trà Vân ngày 29/11 vừa qua. Tại đây, người đẹp xuất hiện với hình ảnh gần gũi, quần áo giản dị cùng nụ cười luôn nở trên môi lan tỏa sự tích cực.

Nàng hậu đã trao 50 phần quà gồm có cặp sách, dụng cụ học tập, giày dép, cùng 50 triệu đồng hỗ trợ xây trường, với mong muốn truyền động lực cho các em nhỏ được đến trường, xây dựng ước mơ cho riêng mình.

ac92f34ed903305d6912

Bên cạnh việc trao tặng quà, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế còn tham gia một số hoạt động, mang đến giá trị tinh thần cho các em nhỏ. Với sự thân thiện, gần gũi, Thùy Tiên nhận được rất nhiều sự chào đón, cảm mến từ người dân và các em. Tại đây, nàng hậu cũng tranh thủ ghi lại một số khoảnh khắc kỷ niệm cực dễ thương.

“Nơi không không có mạng, không có sóng” này đã đặc biệt để lại ấn tượng khó quên với nàng hậu 9x. Ngay trong chuyến từ thiện, Thùy Tiên chia sẻ: “24 năm cuộc đời, lần đầu tiên mình được sinh hoạt và ngủ tại điểm trường, không có điện, ánh sáng được chắt chiu từ nguồn điện mặt trời ít ỏi, chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ, điều kiện cơ sở vật chất càng không nhiều, lương thực các em là được thầy cô xin từ nhiều nguồn. Thương thật.

Và đây cũng là lần đầu tiên, Tiên được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều này chưa bao giờ mình thấy được ở thành thị, có lẽ, những ngôi sao sáng ấy tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và cả niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng.

Những gì Tiên mang đến đây có thể không nhiều, nhưng Tiên mong rằng điều đó có thể giúp các em thêm một phần động lực, để đến trường, có thêm con chữ, để tương lai các em được thắp sáng.

Một trải nghiệm không thể nào quên”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đến thăm Trường THPT Chuyên quốc học Huế (Huế) vào ngày 30/11. Tại đây, Thùy Tiên trình bày về vấn đề văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều hưởng ứng cũng như lời chia sẻ của các bạn học sinh.

C. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news