Thúy Diễm ngại ngần với cảnh nóng trong “Cát đỏ”

00:21:4922/07/2020

Nữ diễn viên Thúy Diễm chia sẻ nhiều kỷ niệm về vai diễn Nhớ trong phim “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh tại buổi giao lưu với đoàn làm phim diễn ra chiều 20-7 ở TP HCM.

Thúy Diễm tâm sự cô rất ngưỡng mộ đạo diễn Lưu Trọng Ninh nên khi biết anh tìm kiếm nữ diễn viên cho phim, cô đã không ngần ngại đến thử vai (casting) nhiều lần. 

"Tôi rất quý mến các tác phẩm của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và luôn mơ sẽ được một lần hóa thân các nhân vật trong phim của anh. Tôi không ngại thử vai nhiều lần vì muốn chứng minh mình có đủ khả năng hóa thân vào nhân vật, sẵn sàng thay đổi ngoại hình trở nên hoang dại, khác lạ so với những gì tôi từng thể hiện trên màn ảnh nhỏ. Như một cái duyên, cuối cùng, tôi cũng được chấp nhận vào vai Nhớ và trải qua gần 6 tháng ở vùng gió cát Bình Thuận" – Thúy Diễm chia sẻ.

Thúy Diễm ngại ngần với cảnh nóng trong “Cát đỏ” - Ảnh 1.

Buổi giao lưu với đoàn phim

Thúy Diễm ngại ngần với cảnh nóng trong “Cát đỏ” - Ảnh 2.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh và dàn nữ chính trong phim: Tuyết Hương, Thúy Nga và Thúy Diễm

Nhân vật Nhớ của Thúy Diễm có chuyện tình rắc rối với các nhân vật do Võ Cảnh, Thạch Kim Long, Hữu Thanh Tùng thủ vai. Tương tác với Võ Cảnh, Hữu Thanh Tùng – những diễn viên điển trai nhưng còn khá mới mẻ trong nghề, Thúy Diễm cho biết cô thấy được sự đam mê, nhiệt tình ở họ. Đặc biệt, cô ấn tượng với đôi mắt của Võ Cảnh, một yếu tố giúp diễn viên này thể hiện tốt diễn xuất.

Khi được hỏi về cảnh nóng trong phim, Thúy Diễm thành thật: "Trong phim có nhiều cảnh tình cảm, không ít cảnh nóng. Tôi cũng thấy ngại ngần. Tuy nhiên, tôi là diễn viên chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 12 năm đóng phim và biết mình phải nỗ lực hết mình cho vai diễn để thể hiện trọn vẹn nhân vật. May mắn, tôi có chồng cũng là diễn viên, luôn thấu hiểu cho tôi. Khi đọc kịch bản, biết trước sẽ có những cảnh thân mật cùng bạn diễn, tôi cũng đã nói trước với chồng để báo cáo. Chồng và gia đình luôn ủng hộ, tin tưởng tôi hết lòng. Các cảnh nóng trong "Cát đỏ" đều không táo bạo, gây khó chịu mà thuộc chuẩn mực của phim truyền hình nên mọi người không cần lo ngại".

Thúy Diễm ngại ngần với cảnh nóng trong “Cát đỏ” - Ảnh 3.

Thúy Diễm trong phim

BN. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news