Thu Trang không ngại ôm Dustin Nguyễn trước mặt Bebe Phạm

09:13:0128/09/2017

Tối 27.9, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ… đã đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật ra mắt thương hiệu Thích Kem – Thích Cà Phê – Thích Bò tại số 192B, Võ Văn Tần, Quận 3. Đây là địa điểm kinh doanh thứ ba của vợ chồng “hoa hậu hài” sau thành công của Thích Lẩu (151 Đề Thám, Quận 1) và Thích Bò (62 Bis, Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1).

Có mặt từ sớm để ủng hộ cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật, Dustin Nguyễn lịch lãm còn Bebe Phạm gợi cảm trong bộ váy ôm, mang theo lẵng hoa tươi thắm. Đáp lại, Thu Trang đã vui vẻ cảm ơn và ôm Dustin Nguyễn thắm thiết trước mặt Bebe Phạm.

Thu Trang – Tiến Luật nhăng nhít trong ngày khai trương quán kem

Khi được hỏi có sợ Bebe Phạm ghen hay không, Thu Trang và Dustin Nguyễn tiết lộ thời gian qua, cả hai đã có dịp hợp tác cùng nhau trong bộ phim 798Mười (dự kiến chiếu tết 2018). Ngoài vai trò đạo diễn, Dustin Nguyễn còn đảm nhận vai nam chính. Và Thu Trang chính là nữ diễn viên chính của phim. Thông tin này hiện chưa được công bố rộng rãi và đó là lí do cả hai khá thân thiết với nhau.

Thu Trang không ngại ôm Dustin Nguyễn trước mặt Bebe Phạm

Ngoài vợ chồng Dustin Nguyễn và Bebe Phạm, đến chúc mừng “hoa hậu hài” trong ngày khai trương còn có đạo diễn Trung Lùn, diễn viên Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Phát La… trong bộ phim Gia đình là số 1. Gắn bó với nhau suốt nhiều tháng qua để thực hiện 208 tập cho sitcom này, Thu Trang – Tiến Luật cùng hai “con trai” là Gin Tuấn Kiệt, Phát La và các diễn viên trong đoàn đã xem nhau như gia đình và gọi nhau bằng tên của nhân vật trong phim.

Trung Lùn đến chúc mừng Thu Trang, Tiến Luật

Gin Tuấn Kiệt

Phát La

Thuận Nguyễn

Bảo Nguyên. Ảnh: Thiên An

Tags:

Hot news