'Thách là chơi': Trấn Thành, Bình An 'tổn thương' sâu sắc bởi vận động viên Gen Z

13:56:1618/05/2022

Tập 7 của Thách là chơi quy tụ những vận động viên ở đa dạng những môn thi đấu. Họ đến với chương trình với mong muốn thử thách bản thân ở những lĩnh vực không thuộc sở trường. Trấn Thành, Dương Lâm, Quốc Khánh và Bình An tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười, đồng thời vinh danh những VĐV quốc gia cùng các bạn trẻ đam mê thể thao.

Ở vòng 1, Dương Lâm đã có một phen xám mặt khi được đề nghị giả dạng làm cướp. Trấn Thành muốn VĐV Ngọc Lánh thể hiện vài “đường quyền” trên sân khấu, nên đã yêu cầu Dương Lâm vào vai tên cướp. Màn cướp giật giả định này đã làm Dương Lâm xám mặt, vì chỉ trong nháy mắt nữ VĐV đã tung cước qua đầu nam danh hài. Trước tình huống này, Trấn Thành cùng dàn người chơi được một phen cười nghiêng ngả. Riêng Dương Lâm phải hoảng hồn không ngờ nữ võ sĩ ra đòn nhanh gọn như vậy.


5534_VTR_9041

Cũng trong vòng 1, Ngọc Lánh đã có màn so tài cùng VĐV Trần Thúy Duy. Đây là nữ võ sĩ từng đạt hàng loạt thành tích trong nhiều kỳ Sea Games cho đội tuyển Việt Nam ở bộ môn Judo. Tại màn chào sân, Thúy Duy đã có màn “bung sức” khi thử vật ngã một nhân viên hậu đài của Thách là chơi. Cú ra đòn của nữ vận động viên làm Trấn Thành và dàn nghệ sĩ phải “xanh mặt”.

Cũng trong tập này, Trấn Thành và Bình An đều phải méo mặt vì sự xuất hiện của dàn VĐV Gen Z. Tại phòng chờ, nữ vận động viên Taekwondo đã gọi Bình An bằng chú khiến nam diễn viên không khỏi bàng hoàng. Bình An nhanh chóng đính chính lại tuổi tác, khẳng định mình cũng còn rất trẻ, thậm chí là độ tuổi lứa đầu của Gen Z. Tuy nhiên, nữ VĐV lại tiếp tục: “Cái gì mà 96, nhìn mặt chú già muốn chết luôn á”. Đơ trong vài giây, Bình An chỉ còn biết than vãn: “Làm MC trong phòng chờ này áp lực biên tập đến sản xuất, giờ còn chịu áp lực từ thí sinh nữa, làm tổn thương con tim”.

Tập 7 của Thách là chơi cũng giới thiệu đến khán giả truyền hình bộ môn Freeline Skates với nhiều điều thú vị. Chương trình phát sóng lúc 20h00 thứ bảy ngày 14/5 trên HTV7, và phát lại trên Youtube Madison Media Group.Không dừng lại ở đó, nữ VĐV có 13 năm theo Taekwondo này tiếp tục “sát phạt” đến Trấn Thành tại sân khấu chính: “Chào anh chị người chơi, chào chú Trấn Thành”. Sau khi được Dương Lâm “nhắc bài”, cô bé mới thay đổi danh xưng thành “anh trai trẻ đẹp trai đáng yêu dễ thương”.

C. Ảnh: BTC 

Hot news