Team Phạm Thoại ‘đại thắng’ tại chung kết Ngôi sao chốt đơn 2024

14:07:5212/06/2024

Trong một đêm thi đáng nhớ vào tối ngày 7/6, cuộc thi “Ngôi sao chốt đơn – The Shoppertainer” đã chính thức khép lại với sự đăng quang của Yên Đan, thí sinh của team Phạm Thoại.

Yên Đan đã xuất sắc vượt qua 10 thí sinh khác để trở thành quán quân của cuộc thi. Đứng sau cô là Kan Hy với vị trí á quân 1 và Marko Nguyễn với vị trí á quân 2. Như vậy, team Phạm Thoại đã ‘đại thắng’ khi có đến hai thí sinh đạt giải cao nhất và nhì của chương trình.

Chung kết Ngôi sao chốt đơn diễn ra tại TP.HCM đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và giới truyền thông. Các thí sinh từ các đội của Phạm Thoại, Lucie – Tuấn Dương, Call Me Duy và Long Chun đã cùng tranh tài qua nhiều phần thi gay cấn. Đảm nhận vai trò giám khảo là những nhân vật nổi tiếng như hoa hậu Hương Giang, Dược Sĩ Tiến, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm…

Trong phần thi cá nhân đặc biệt, phần livestream chốt đơn trực tiếp trong 10 phút trên TikTok Shop, Yên Đan đã thể hiện xuất sắc và chính thức giành giải quán quân của Ngôi sao chốt đơn mùa đầu tiên. Chiến thắng này không chỉ mang lại cho Yên Đan danh hiệu cao quý mà còn phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà giá trị từ nhà sản xuất.

Marko Nguyễn, cũng thuộc đội Phạm Thoại, đã giành vị trí á quân 2. Kết quả này đồng nghĩa với việc Phạm Thoại đã hoàn toàn “đại thắng” khi có đến ba thí sinh vào chung kết, và giành luôn các giải quán quân và á quân của chương trình.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-06-12-lúc-14.06.23

Khoảnh khắc Phạm Thoại đón nhận tin vui chiến thắng của các học trò đã khiến nhiều người xúc động và gây tiếng cười bởi màn “ụp crown” đậm màu sắc giải trí. Hình ảnh Phạm Thoại đội vương miện và mừng rỡ chia sẻ niềm vui với Yên Đan và Marko lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, thu hút hàng ngàn bình luận hài hước và ủng hộ.

Nhìn lại hành trình của Phạm Thoại tại Ngôi sao chốt đơn, khán giả không khỏi ngưỡng mộ sự tận tâm và chuyên nghiệp của anh khi làm mentor. Phạm Thoại không còn là hình ảnh ồn ào hay gây tranh cãi trên mạng xã hội mà trở thành một mentor hết mình, sẵn sàng hy sinh để thí sinh trong đội được tỏa sáng. Thậm chí, anh không ngại tranh luận “nảy lửa” với các mentor khác như Lucie – Tuấn Dương, Long Chun hay Call Me Duy để bảo vệ thí sinh của mình.

Chia sẻ về hành trình này, Phạm Thoại nói: “Mình phải có trách nhiệm bảo vệ đàn con, tôi hay gọi vui là đàn gà của mình. Bởi vì sao, các bạn ấy đang cần một bàn đạp tốt để phát triển sự nghiệp. Các bạn đã tin tưởng đến với đội Phạm Thoại thì mình cũng phải làm điều gì tốt nhất đáp lại”.

 

Phạm Thoại nhấn mạnh rằng anh không bận tâm về những lời nhận xét bên ngoài, mà luôn tin tưởng vào khả năng của thí sinh trong đội. “Tôi không bận tâm chuyện ngoài kia mọi người nói thế nào, tôi cũng không ngại việc tranh luận với các mentor khác. Quan trọng là tôi tin thí sinh của mình luôn làm rất tốt. Và bằng chứng là đêm nay, Yên Đan – Marko – Anh Quân đều tỏa sáng. Cuối cùng, Yên Đan giành quán quân, Marko giành vị trí á quân 2. Đồng thời, thí sinh còn lại là Anh Quân cũng làm tôi vô cùng tự hào. Các bạn xứng đáng là những chiến binh mạnh nhất và đáng tự hào nhất của team Phạm Thoại”.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-06-12-lúc-14.07.17

Với sự thành công của team Phạm Thoại tại Ngôi sao chốt đơn 2024, cuộc thi đã mở ra một hướng đi mới cho các thí sinh, giúp họ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực livestream bán hàng. Đây cũng là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp này tại Việt Nam.

H. Ảnh: BTC 

Hot news