'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần khổ sở vì bị Puka 'cắm sừng'

15:18:1124/05/2022

Tập 7 Tâm Lof - Lỡ va vào nhau đã chính thức lên sóng với màn “quay xe” không thể bất ngờ hơn đến từ nhân vật Dũng (Kiều Minh Tuấn).

Sau lần đưa hai mẹ con Thương (Midu) đi chơi công viên giải trí, Dũng đã “ghi điểm” trong lòng Thương, cô đã tin tưởng mở lòng với chàng sếp soái ca. Những chuỗi ngày hạnh phúc cứ tiếp nối nhau, Dũng cùng Thương đón bé Sữa (bé Bảo Tân) đi học, Dũng nấu ăn chăm sóc tận tình hai mẹ con, thậm chí anh chàng còn dạy Sữa làm bài văn miêu tả. Bé Sữa cũng rất vui vẻ khi ở cạnh Dũng nhưng có lẽ vị trí của Dũng trong lòng bé Sữa vẫn xếp sau “ba Tâm”. Khi bé Sữa vui vẻ khoe với Dũng về việc làm bài văn được điểm cao, nhưng không ai ngờ, người bé Sữa miêu tả lại là Tâm Lof (Tuấn Trần). Mặc dù điều này làm Dũng hụt hẫng nhưng sự xuất hiện của ông ngoại bé Sữa (Đào Quang Tuấn) đã khiến Dũng yên tâm phần nào khi ông liên tục đốc thúc hai bên tổ chức đám cưới và còn hứa hẹn sẽ lo toàn bộ chi phí nếu gia đình Dũng không chuẩn bị kịp.

'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần khổ sở vì bị Puka 'cắm sừng'

Cứ ngỡ Thương đã tìm được cho mình bến đỗ hạnh phúc trọn vẹn nhưng cuối phim đã có một cú twist bất ngờ. Khi Tâm ở bệnh viện chăm mẹ thì vô tình gặp Dũng, không ngờ hai người là bạn từ thời đi học, Dũng xuất hiện cùng người phụ nữ khác và không ngại ngùng giới thiệu với Tâm đây là vợ mình. Vậy đâu mới thật sự là con người thật của Dũng? Liệu Thương có phải chịu thêm một sự tổn thương nào nữa hay không?

'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần khổ sở vì bị Puka 'cắm sừng'

Tập 8 Tâm Lof - Lỡ va vào nhau sẽ được phát sóng lúc 20h00 thứ sáu ngày 27/5/2022 trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Tags:

Hot news