Sự kiện âm nhạc Việt Hàn cuối tháng 9: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cùng tái xuất

23:47:3919/09/2018

Đêm nhạc Việt - Hàn có sự tham gia của AOA, Hyomin (T-ara) chính thức được ban tổ chức công bố dàn nghệ sĩ Vpop góp mặt, trong đó nổi bật là Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh - hai tên tuổi gắn liền với thanh xuân của thế hệ cuối 8x, đầu 9x.

Mới đây, trên fanpage chính thức, ban tổ chức (viết tắt BTC) của chương trình V HEARTBEAT LIVE tháng 9 đã công bố dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong sự kiện ngày 28.9 tới đây. Ngoài 2 khách mời đến từ Hàn Quốc là AOA, Hyomin (T-ARA) line-up Việt luôn nhận được sự chờ đợi và chào đón của các khán giả.

Cặp đôi nghệ sĩ khách mời đầu tiên được đăng tải khiến công chúng bất ngờ, bởi tuy là đồng nghiệp thân thiết nhưng cả hai đều rất ít lần biểu diễn chung trong một đêm nhạc, kể từ liveshow hồi tháng năm vừa qua. Đó chính là Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. Dù BTC không có tiền lệ tiết lộ các bài hát song fan của cặp đôi vẫn hi vọng họ có thể song ca hoặc thể hiện những bản hit một thời.

 

Ưng Hoàng Phúc
Phạm Quỳnh Anh

 

Bên cạnh các khách mời, V HEARTBEAT LIVE không thể thiếu sự góp mặt của các nghệ sĩ có ca khúc nằm trong bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK – BXH được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

Trịnh Thăng Bình

Và nếu khán giả có theo dõi chương trình V HEARTBEAT WEEKLY vào tối thứ 5 hàng tuần của VLIVE, hẳn cũng có những suy luận về dàn nghệ sĩ theo bảng xếp hạng sẽ tham gia cùng AOA, Hyomin, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. BTC cũng đã xác nhận và tiết lộ line-up đầu tiên gồm: Trịnh Thăng Bình, Miu Lê, Will, Phùng Khánh Linh, Han Sara, Dalab, Ngọc Doli. Dự kiến, danh sách này sẽ còn nối dài.

 

Phùng Khánh Linh
Han Sara

 

V HEARTBEAT LIVE là chuỗi sự kiện âm nhạc hàng tháng của VLIVE, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

BN. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news