Spider-man: Across the spider-verse được khen ngợi

15:44:3703/06/2023

Hình ảnh mãn nhãn, âm nhạc tuyệt vời cùng câu chuyện cảm xúc là những yếu tố giúp Spider-man: Across the spider-verse sẽ là phim hoạt hình hàng đầu trong năm 2023.

Spider-man: Across the spider-verse (Người nhện: Du hành vũ trụ nhện) đã nâng cấp từ âm nhạc, hình ảnh cho đến nội dung phim, vượt xa Spider-man: Into the spider-verse (2018) - một trong những bộ phim hay nhất về Spider-man.

Trong phần tiếp theo này, Spider-man/Miles morales (Shameik moore) đã chiến đấu với tội phạm trong hơn một năm. Cuộc sống của anh gặp rắc rối khi không thể cân bằng được vai trò siêu anh hùng, học tập và quan hệ gia đình. Trong khi đó, ác nhân Spot/Jonathan Ohnn (Jason Schwartzman) xuất hiện khiến mọi thứ đảo lộn.

Tuy nhiên, nguy hiểm thực sự xuất hiện khi nhóm người nhện do Spider-man 2099/Miguel O’Hara (Oscar Isaac) lãnh đạo phải đối mặt với Spot. Miles lén theo Spider-woman/Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) và đi vào vũ trụ Nhện, nhưng những gì anh khám phá lại không như mong đợi. Miles buộc phải đối đầu với toàn bộ người nhện trong đa vũ trụ.

1200X1800ueeee

Phim mang đến một câu chuyện hấp dẫn từng phút, với việc khám phá thế giới nội tâm của từng nhân vật. Miles phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn và trưởng thành. Spider-man: Across the spider-verse cũng mang đến một màn chiến đấu đầy hoành tráng và kịch tính, với sự tham gia của nhiều phiên bản người nhện khác nhau.

Phần hình ảnh và âm thanh của phim xuất sắc, với sự kết hợp giữa vẽ tay 2D và kỹ xảo 3D, CGI để tạo ra sự đa dạng của các thế giới và phong cách hoạt họa khác nhau. Phim còn cài cắm vô số “easter eggs” cho fan của Spider-man với sự xuất hiện của đến 240 nhân vật. Dễ dàng nhận ra nhiều cái tên nổi tiếng như Spider-man của dòng game trên Playstation, Spider-rex/Peter parker, Spider-man đến từ phim hoạt hình…   

G

Tags:

Hot news