Soobin Hoàng Sơn xấu hổ không dám nhìn trực diện Ji Yeon

16:14:4309/08/2018

Tham gia buổi ghi hình chia sẻ về dự án âm nhạc "Đẹp nhất là em" cùng với Jiyeon (T-ARA), Soobin Hoàng Sơn khẳng định tim đập thình thịch, xấu hổ đến đỏ mặt, không dám nhìn trực diện Jiyeon. Trước sự bối rối của nam ca sĩ, Jiyeon lại rất thoải mái và liên tục trò chuyện với anh.


Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện MV Đẹp nhất là em.
Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện MV Đẹp nhất là em.

Mới đây Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã cùng nhau tham gia một chương trình ghi hình, chia sẻ về quá trình thực hiện MV kết hợp đầu tiên Đẹp nhất là em của cả hai. Trong buổi trò chuyện, Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ rất thật về cảm xúc khi lần đầu gặp gỡ "nữ thần Kpop". Nam ca sĩ đỏ mặt bày tỏ suy nghĩ của mình về nữ ca sĩ Jiyeon: “Soobin cảm thấy hơi xấu hổ một chút, tim còn đập thình thịch đây này”. Thậm chí, sau khi chào hỏi và tặng hoa cho thành viên T-ARA, nam ca sĩ còn “không dám nhìn thẳng vào Jiyeonluôn ấy”.


Jiyeon không biết mình sẽ hợp tác cùng với Soobin Hoàng Sơn.
Jiyeon không biết mình sẽ hợp tác cùng với Soobin Hoàng Sơn.

Khác với sự bối rối của Soobin Hoàng Sơn, Jiyeon trong lần gặp đầu tiên với nam ca sĩ đã rất cởi mở, thoải mái trò chuyện cùng Soobin. Mặc dù Jiyeon khẳng định rằng trước đó cô không hề biết người sẽ cùng cô hợp tác lần này là ai. Tất cả những thông tin cô biết về Soobin Hoàng Sơn chỉ qua các từ khóa được các nhân viên bật mí "“nghệ sĩ quốc dân của Việt Nam”, “sinh ra ở Hà Nội”, “cung xử nữ”.


Soobin ngại ngùng khi gặp Jiyeon, Jiyeon lại rất cởi mở với nam ca sĩ.
Soobin ngại ngùng khi gặp Jiyeon, Jiyeon lại rất cởi mở với nam ca sĩ.

Cũng trong buổi ghi hình đầu tiên này, hình ảnh Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn cùng nhau bàn bạc về nội dung bài hát và concept biểu diễn đã được tiết lộ. Cả hai đều thống nhất rằng trang phục đời thường, thoải mái chính là hình ảnh phù hợp nhất. Thậm chí, Jiyeoncòn nghĩ ra một số vũ đạo nhẹ nhàng phù hợp với màn biểu diễn đôi trên sân khấu.

Với đôi mắt sáng long lanh, cô hào hứng minh họa bằng vài động tác chân. Bên cạnh đó Jiyeon cũng bày tỏ một số lo lắng của cô về sự khác biệt giữa Việt Nam và Hàn Quốc, hy vọng có thể cùng Soobin có thêm buổi trò chuyện để bàn với nhau kỹ hơn.

Soobin Hoàng Sơn xấu hổ không dám nhìn trực diện Ji Yeon

 
 


Hình ảnh về buổi hợp tác giữa Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn cũng được hé lộ.
Hình ảnh về buổi hợp tác giữa Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn cũng được hé lộ.

MV Đẹp nhất là em chính thức phát hành vào ngày 27/7 vừa qua với hai phiên bản tiếng Hàn và tiếng Việt. Cả hai phiên bản này đều nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Soobin Hoàng Sơn được netizen chấm cho điểm 10 với giọng ca phát âm chuẩn Hàn, Jiyeon lại được fan Việt khen ngợi phát âm tiếng Việt cực chuẩn. Jiyeon và Soobin vốn sẽ có màn biểu diễn chung trên sân khấu một chương trình âm nhạc tại Việt Nam vào ngày 31/7, nhưng vì lí do sức khỏe Jiyeon đã không thể tham gia và gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ..

BN. Ảnh: Vlive

Hot news