Soobin Hoàng Sơn bắt tay Spacespeakers sản xuất nhạc phim Yolo - Bạn chỉ sống một lần

23:10:1714/01/2019

Không chỉ tái hiện những ca khúc nổi tiếng một thời như Mẹ Yêu, Kiếp Rong Buồn,… Soobin Hoàng Sơn còn bổ sung vào phần âm nhạc của YOLO một ca khúc hoàn toàn mới do SpaceSpeakers sáng tác.

Là bộ phim tái hiện những câu chuyện của những nghệ sĩ Underground và lấy cảm hứng từ nhóm nhạc SpaceSpeakers, YOLO khiến khán giả đã tai với những ca khúc được hòa âm phối khí đầy thu hút và hấp dẫn. Bộ phim kể lại cuộc hành trình của chàng quý tử Đức (Soobin Hoàng Sơn) cùng hai người bạn Hoàng (Cường Seven) và Trang (Minh Trang) quyết tâm theo đuổi ước mơ của bản thân. 

Thông qua những khó khăn và nguy hiểm gặp phải đã thay đổi tính cách và cuộc đời của những bạn trẻ, từ đó yêu quý gia đình và những người yêu thương xung quanh hơn. Dự án điện ảnh đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn đâu đó đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng với những cố gắng nhất định anh, Cường Seven & Minh Trang đã thật sự thể hiện trọn vẹn nhân vật trong YOLO.

Soobin Hoàng Sơn bắt tay Spacespeakers sản xuất nhạc phim Yolo - Bạn chỉ sống một lần - Ảnh 1.
 

Đạo diễn Phan Minh từng mạnh mẽ chia sẻ rằng: “Nếu không có SpaceSpeakers sẽ không có YOLO!”. Chính vì đó, các thành viên của nhóm nhạc đình đám Hà Thành không chỉ ủng hộ hết mình mà còn tham gia vào công tác sản xuất và tạo nên sự thành công của bộ phim. 

Nếu Soobin Hoàng Sơn & Cường Seven đảm nhiệm diễn viên chính thì Hoàng Touliver chính là “phù thủy âm nhạc” khi hô biến những ca khúc HIT của chàng “hoàng tử V-pop” cũng như những ca khúc gắn liền với khán giả một thời như Mẹ Yêu, Kiếp Rong Buồn sống lại một lần nữa với màu sắc mới, thú vị hơn. Không những thế, SpaceSpeakers đã bắt tay với Soobin Hoàng Sơn để thực hiện ca khúc “Tình Bạn Quê” – nhạc phim chính thức của YOLO.

Soobin Hoàng Sơn bắt tay Spacespeakers sản xuất nhạc phim Yolo - Bạn chỉ sống một lần - Ảnh 2.
 

Nếu khán giả đã thưởng thức những góc khuất có phần đen tối đầy choáng ngợp của những sân khấu EDM thì chắc chắn không thể bồi hồi bởi những thước phim đẹp như thơ mộng của một làng quê xanh mướt trong YOLO. Bộ ba diễn viên Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven & Minh Trang đã thổi hồn vào một tình bạn đẹp dù có những mâu thuẫn hay hiểu lầm đâu đó nhưng cốt lõi vẫn vì nhau mà bảo vệ giúp đỡ nhau. "Ai ơi dẫu ngày sau không còn nhau chung một ước mơ. 

Soobin Hoàng Sơn bắt tay Spacespeakers sản xuất nhạc phim Yolo - Bạn chỉ sống một lần - Ảnh 3.
 

Qua ngàn khổ đau vẫn mang theo những kỷ niểm xưa. Để một đời ta luôn ghi nhớ về tình bạn quê". Những đoạn đường dài trên chiếc xe đạp, vui đùa bên bờ sông dưới những tán cây xanh; có thể thấy bạn bè chính là nơi mà bất cứ ai đều cảm thấy thoải mái chia sẻ và phơi bày những khoảng trẻ con để thật lòng sống với chính bản thân mình. YOLO có thể sẽ chưa đáp ứng hoàn toàn thị hiếu và yêu cầu của khán giả yêu phim nhưng đây có thể xem là một câu chuyện lãng đãng với những điều dung dị và bình thường nhất, để khán giả tự tìm đến những kỷ niệm một thời của chính mình.

YOLO – Bạn Chỉ Sống Một Lần, khởi chiếu tại rạp 11.01.2019

BN. Ảnh: ĐPCC 

Hot news