Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ

14:36:5409/07/2017

Sơn Tùng M-TP xúc động nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật và đã rớt nước mắt trước tình cảm mà các fan dành cho mình.

 

Tối 08/07, buổi fan meeting "M-TP & Friends in Ha Noi" để mừng sinh nhật Sơn Tùng đã chính thức diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội và thu hút hơn 5 nghìn người tham gia.

Trong sự kiện đặc biệt này, Sơn Tùng M-TP đã liên tục biểu diễn lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi và được nhiều Sky (tên gọi của fan Sơn Tùng - pv) yêu thích như: Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau, Không phải dạng vừa đâu... bên cạnh việc cùng các fan tham gia các trò chơi, phần giao lưu vui nhộn.

Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP háo hức biểu diễn và giao lưu trước hơn 5 nghìn khán giả hâm mộ.

Dù quậy hết cỡ trong sự kiện hội ngộ Sky phía Bắc và mừng tuổi mới, song trong phần tâm sự của mình, Sơn Tùng M-TP đã có những phút trải lòng đầy xúc động. Sơn Tùng M-TP chia sẻ thời chưa ai biết đến anh rất vân phân giữa nhiều sự lựa chọn của cuộc đời, nhưng cuối cùng anh quyết định chinh phục con đường âm nhạc đầy gian nan, vất vả.

"Khi đặt quyết tâm rồi, Tùng phải tự thôi thúc mình làm cho bằng được. Tùng chỉ biết cố gắng chứ không nghĩ một ngày có thể lập công ty riêng.

Hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa. Đây là chương trình đầu tiên công ty của Tùng tổ chức cho Tùng. Đây là sân khấu đầu tiên mà do M-TP entertainment tự sản xuất. Đây là lần đầu tiên có bố mẹ tham dự show do chính công ty của Tùng tổ chức.

Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ - Ảnh 2.

Giọng ca gốc Thái Bình tự hào khi nhìn lại chặng đường với nhiều sự quyết tâm của bản thân.

Khó khăn thử thách lúc nào cũng sẽ có trên con đường chinh phục ước mơ, nhưng nếu ta chần chừ, lo sợ thì sẽ chẳng bao giờ đến nơi. Hãy đi đi đi đi, Tùng tin rằng đi rồi sẽ đến, phải đi thì mới đến được" - Sơn Tùng nói.

Ngay khi Sơn Tùng M-TP dứt lời, hàng nghìn khán giả đã đứng dậy vỗ tay tán thưởng và hô to thông điệp "Đi rồi sẽ đến" - câu nói như một lời động viên, nhắc nhở của thần tượng để các bạn trẻ can đảm theo đuổi ước mơ.

Cuối sự kiện, chương trình đã phát clip các Sky ở mọi miền trên cả nước và có fan nước ngoài gửi lời chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP. Vẫn còn lâng lâng cảm xúc sau phần nhìn lại hành trình của sự nghiệp và khá bất ngờ với món quà của fans, ca sĩ "Nơi này có anh" đã bật khóc ngay trên sân khấu.

Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ - Ảnh 5.

Hình ảnh Sơn Tùng liên tục thể hiện những hit gắn liền với tên tuổi.

Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ - Ảnh 6.
Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn khán giả hâm mộ - Ảnh 7.

Giây phút Sơn Tùng M-TP bật khóc trước hàng nghìn Sky (ảnh: Chu Dũng).

Theo Thời Đại 

Hot news