Sơn Tùng lộ hình xăm lớn ở ngực, đeo kính trị giá 30 triệu đến họp báo “Mùa hè không độ”

02:29:0622/04/2016

Sau một khoảng thời gian khá dài “ngủ đông” và không ra mắt bất cứ một sản phẩm âm nhạc nào, mới đây Sơn Tùng M-TP xuất hiện khác lạ trong buổi ra mắt tour ca nhạc xuyên Việt “Mùa hè không độ” dành cho sinh viên.

 

Sơn Tùng xuất hiện trở thành tâm điểm chú ý mặc dù có nhiều khách mời là nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình,. Anh chàng để lộ hình xăm lớn mới trước ngực và mang kính Saint Laurent trị giá 30 triệu đến họp báo. Sơn Tùng cho biết mình rất thích loại kính này và mua hẳn 4 cái 4 màu. Sơn Tùng đồng thời cũng là một trong số những người sở hữu chiếc kính này ở Việt Nam.

Son-Tung-1Son-Tung-2Son-Tung-3

Sơn Tùng lộ hình xăm lớn trước ngực và đeo mắt kính trị giá 30 triệu đến họp báo "Mùa hè không độ"

Son-Tung-4Son-Tung-5

Ngoài Sơn Tùng M-TP, có mặt trong sự kiện chiều nay còn có các ca sĩ sẽ tham gia biểu diễn như:, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Hoàng Tôn, OnlyC, Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ King Lady... Các nghệ sĩ đều thể hiện sự hào hứng với tour diễn phục vụ cho sinh viên hoành tráng lần này vì với họ, hát cho sinh viên luôn rất "sung" và hết mình.

Son-Tung-6

Phạm Quỳnh Anh

Son-Tung-7Son-Tung-8

Hương Tràm

Son-Tung-9

Thầy trò OnlyC - Lou Hoàng và DJ Long Halo, Hương Tràm

Son-Tung-10

DJ King Lady

Son-Tung-11

Suni Hạ Linh

Son-Tung-12

Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh

Son-Tung-13

Hoàng Tôn

Đặc biệt, khi được có giới thiệu sản phẩm mới trong tour diễn lần này hay không cũng như chia sẻ cảm xúc về tour diễn, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Cũng lâu lắm rồi Sơn Tùng không có sản phẩm trở lại. Tôi cũng hay trêu mọi người là không trở lại luôn. Đùa thôi nhưng thực ra tôi đang ấp ủ và nghiên cứu một sản phẩm sắp ra mắt để làm sao không giống các ca khúc trước đây của mình. Hy vọng trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ cho ra 1 sản phẩm không làm mọi người thất vọng. Khi được biết đến dự án ‘Mùa hè không độ’, tôi cảm thấy rất vui và hào hứng vì nó là tour sinh viên trên toàn quốc. Mà khi nghe đến 2 từ sinh viên là tôi đã cảm thấy nóng và cuồng nhiệt rồi. Tôi ao ước những buổi tối sẽ được cháy hết mình trên sân khấu cùng các bạn sinh viên”.

Son-Tung-14

Sơn Tùng và Hoàng Tôn trao đổi với nhau trong sự kiện

Còn Hoàng Thùy Linh cho hay: “Cũng như Sơn Tùng, nếu như có trách nhiệm với con đường nghệ thuật của mình thì tôi không thể nào muốn lặp lại chính bản thân mình của nhiều năm trước. 2016 sẽ là năm Hoàng Thùy Linh trở lại nhiều hơn và tour sinh viên “Mùa hè không độ” là một trong những dự án của Linh. Chắc chắn với chất nhạc của mình và sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên, tôi đang tưởng tượng ra một đêm nhạc vô cùng sôi động, máu lửa đúng với tính chất của Hoàng Thùy Linh”.

Son-Tung-15

Hoàng Thùy Linh trả lời về sự trở lại của mình

Son-Tung-16

Sơn Tùng làm ký hiệu "fansign" đang rất hot của Song Joong Ki trong "Hậu duệ Mặt Trời"

Phạm Quỳnh Anh đặc biệt muốn giới thiệu những gương mặt trẻ nhưng đầy triển vọng của Vpop đến sinh viên nên đã mời họ tham gia trong tour diễn này như: Suni Hạ Linh với ca khúc đang gây sốt các bảng xếp hạng hiện nay - Em Đã Biết, ERIK cũng từng rất đình đám với "Sau Tất Cả" hồi cuối năm vừa rồi và đầu năm nay, Lou Hoàng - học trò của OnlyC với khả năng Rap ấn tượng...

Son-Tung-17

OnlyC cùng các ca sĩ biểu diễn ca khúc "Em có yêu anh không" có nhắc đến Sơn Tùng

Son-Tung-18

MC Vĩnh Phú

“Mùa Hè Không Độ” là chuỗi những ngày hội với chương trình vui chơi giải trí suốt cả ngày, kéo dài từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối tại 7 tỉnh thành lớn trên khắp cả nước. Với chương trình ban ngày mang tên “Thách Thức Nhiệt Độ”, các bạn sinh viên có thể tham gia nhiều trò chơi vận động, tập thể hấp dẫn, chương trình ca nhạc và DJ không khí tưng bừng.

 Tour hành trình xuyên Việt “Mùa Hè Không Độ” sẽ đi sẽ đi qua 7 tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng và Hà Nội.

 Lịch trình tour:

- 23.4.2016 (Đại học Sư phạm Kỹ thuật - TP.HCM)

- 7.5.2016 (Cần Thơ)

- 14.5.2016 (Nha Trang)

- 21.5.2016 (Đà Nẵng)

- 4.6.2016 (Hải Phòng)

- 11.6.2016 (Hà Nội)

- 18.6.2016 (Vinh) 

Bảo Nguyên. Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh

Hot news