“Sói ca” 6 múi bất ngờ “bung lụa” trên sân khấu khiến “kiều nữ làng hài” Nam Thư cười nghiêng ngả

02:22:4501/04/2016

Là một thành viên trong Ban bình luận chương trình Cười xuyên Việt, trái với Vân Trang, “kiều nữ làng hài” Nam Thư luôn cho thấy năng lượng và sự sinh động của mình mỗi khi cô tham gia chương trình. Phong cách của cô ban đầu cũng gặp phải nhiều ý kiến góp ý của khán giả. Với tinh thần cầu thị, Nam Thư tiếp thu mọi ý kiến đóng góp và ở mỗi tập sau đó, cô tiết chế bớt sự “ồn ào” của mình. Cũng như Vân Trang, Nam Thư cũng có mối quan hệ khá thân thiết với các nhóm kịch tham gia chương trình.

Trong tập thứ 3 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, Nam Thư rất ấn tượng với tiết mục của nhóm X-Pro, đặc biệt là màn trình diễn vũ đạo vô cùng sexy, nóng bỏng, khoe body 6 múi của nghệ sĩ Dương Cường – thành viên điển trai và có vóc dáng chuẩn nhất của nhóm X-Pro. Trong vai ma sói, ngay khi vừa xuất hiện, Dương Cường khiến khán giả phải trầm trồ, trố mắt và hò hét “điên loạn” với vẻ điển trai, nam tính cùng những bước nhảy điệu nghệ trên nền nhạc một ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson. Giám khảo Minh Nhí cũng đứng lên thể hiện sự phấn khích. Kiều nữ làng hài Nam Thư cũng đứng ngồi không yên vì “sói ca”. Tuy nhiên, ngay sau đó cô nàng đã tan nát trái tim khi ma sói điển trai bộc lộ “giới tính” thật của mình.

DC1

Hotboy Dương Cường và màn “khoe” body “nóng bỏng trên sân khấu”

DC3

Phút “bung lụa” cuối cùng của chàng hotboy khiến Nam Thư “không đỡ nổi” phải liên tục phì cười

DC4

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư

DC5

Ban bình luận Huỳnh Lập – Vân Trang – Nam Thư

DC6

Nhóm Chuồn chuồn giấy

DC7

Nhóm nhạc kịch Buffalo

Đêm thi thứ 3 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội có chủ đề Quảng cáo. Đây là một chủ đề đầy tính sáng tạo và hấp dẫn nên các đội chơi có nhiều cảm hứng, ý tưởng mới lạ, độc đáo. Nhóm kịch nam X-Pro sẽ mang đến tiểu phẩm Chuyên gia bắt ma đầy vui nhộn và duyên dáng. Nhóm kịch Đời vẫn trung thành với phong cách đưa những câu chuyện đời nhất lên sân khấu sẽ khiến khán giả khóc cười với tiểu phẩm Máy nhân bản. Nhóm kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy mang đến không khí hoàng cung cổ đại Ai Cập với tiết mục Hoàng gia Elsa, sẽ khiến khán giả bất ngờ với cách quảng cáo sản phẩm được giữ bí mật đến phút cuối cùng. Nhóm kịch trẻ C.M.V sẽ thể hiện sự năng động, sáng tạo và tính giải trí của mình với tiểu phẩm Bạch Tuyết ngoại truyện. Nhóm Buffalo tiếp tục chứng tỏ phong cách riêng của mình với tiết mục nhạc kịch Bốn điều ước.

Giám khảo chuyên môn của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội là NSƯT Kim Xuân, Nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí. Dẫn chương trình là MC vui nhộn Hoàng Rapper. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ Năm, ngày 31/3 trên kênh THVL1.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news