SGO48 chung tay vì cộng đồng, đội mưa đi phát 1000 khẩu trang miễn phí cho sĩ tử mùa thi

16:48:1412/08/2020

Phát động dự án vì cộng đồng, các thành viên SGO48 cùng nhau đến tận trường tặng hơn 1000 khẩu trang miễn phí cho sĩ tử.

Từ ngày 9/8, hơn 900.000 thí sinh trên toàn quốc bước vào ngày thi đầu tiên trong kỳ thi THPT năm 2020. Với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các công tác phòng chống dịch được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng tại các điểm thi năm nay.

SGO48 chung tay vì cộng đồng, đội mưa đi phát 1000 khẩu trang miễn phí cho sĩ tử mùa thi

Với mong muốn đóng góp một chút món quà tinh thần cho mọi người, các cô gái SGO48 đã đến một số điểm thi từ sáng, trao tặng những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn thay một lời động viên gửi đến các sĩ tử mùa thi.

Theo đó, các thành viên SGO48 phân công nhau có mặt để phát khẩu trang tại các địa điểm khác nhau. Trong đó, Linh Mai và Xuân Ca đã đến điểm trường ở quận Tân Bình vào buổi sáng. Còn Kaycee và Mochi cũng đã có mặt tại các điểm thi trong địa bàn TP.HCM trong buổi chiều cùng ngày để trao những chiếc khẩu trang cho các sĩ tử, tình nguyện viên và phụ huynh học sinh.

Dù trải qua một buổi thi căng thẳng nhưng khi nhận được những chiếc khẩu trang xinh xắn cùng lời cổ vũ tinh thần, các thí sinh rất vui vẻ, thậm chí có bạn còn xin thêm một chiếc cho phụ huynh. Ai nấy đều hân hoan rời cổng trường với niềm vui làm được bài và có thêm chút quà tinh thần nhỏ.

Phát biểu về dự án này, Kaycee – trưởng nhóm SGO48 chia sẻ: “Mấy năm trước em cũng từng trải qua cảm giác của một thí sinh đi thi rồi nên giờ thấy thương các em lắm. Nhất là trong thời điểm cả nước phải chống dịch, thì các em đi thi cũng phải trang bị kỹ càng.

SGO48 chỉ muốn mang một món quà tinh thần nhỏ đến với các bạn vừa để các bạn trang bị an toàn cho bản thân vừa muốn gửi một lời động viên cổ vũ đến với các em”.

Với món quà nhỏ cùng lời cổ vũ từ các cô gái của SGO48, hy vọng các thí sinh sẽ có được một tinh thần thật tốt cho ngày thi tiếp theo.

BN. Ảnh: NVCC 

Hot news