Sao Việt lộng lẫy dự ra mắt phòng khám chuyên khoa PTTM Khoa Thảo

13:31:3826/03/2016

Thủy Top, Quỳnh Chi, Hằng BingBoong cùng nhau xuất hiện trong sự kiện Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Khoa Thảo (KAT - Cometic surgery) tại quận 1. Trong buổi tiệc, các nữ ngôi sao chia sẻ nhiều về làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Có mặt tại sự kiện, Thủy Top chia sẻ mình ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ vì đó là một điều tuyệt vời, tuy nhiên cô vẫn khẳng định vòng một của mình là tự nhiên."Thủy Top rất vui khi đến chia vui cùng một người bạn khi có những bước thành công ban đầu rất tốt. Về công nghệ làm đẹp thì TPHCM là trung tâm của ngành này. Cũng như lời của Giáo sư đầu ngành đã nói là làm đẹp giống như là làm nghệ thuật nên Thủy mong là trung tâm ngày càng thành công và phát triển". Ngoài ra sự kiện còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hằng BingBoong và MC Quỳnh Chi.

1

Á vương Châu Minh Chí chụp ảnh cùng BS Khoa và BS Thảo

23

Quỳnh Chi chụp ảnh cùng BS Thảo

Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Khoa Thảo (KAT - Cometic surgery) chính thức hoạt động vào ngày 24/03/2016 tại số 74 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM. Với tiêu chí “Làm mới vẻ đẹp của bạn - Refesh your beauty” đã ra đời với sự đồng hành của 2 bác sĩ trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ:


Viện thẩm mỹ KAT Cosmetic Surgery, được thành lập bởi Tiến sĩ Trần Đăng Khoa và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình. Được biết đến là bác sĩ nổi tiếng và lâu năm trong ngành, Bác sĩ Trần Đăng Khoa hiện đang là giảng viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

4

Hoàng Oanh - Băng Di

5

Hằng BingBoong

6

Thủy Top

8

Võ Hạ Trâm

9

Sao Việt nhận hoa cám ơn từ trung tâm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, một bậc thầy dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo hình đối với các trường hợp thẩm mỹ khó, mang đến nét đẹp thật sự tự nhiên, hài hòa theo từng đường nét khuôn mặt và riêng biệt ngay với chính người sở hữu. Bên cạnh đó để hiểu về nhu cầu làm đẹp và chăm sóc khách hàng khi đến với KAT, Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo sẽ là người đồng hành với khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ tại KAT Cosmetic Surgery.

 Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news