Sao nhí ‘đào tạo’ Lê Giang, Siu Black, Phương Trinh Jolie

10:51:4625/04/2017

Trong game show mới, các ngôi sao nhí sẽ đào tạo những nghệ sĩ nổi tiếng như cây hài Lê Giang, ca sĩ Siu Black, "cô gái vàng wushu" Thúy Hiền và ca sĩ Phương Trinh Jolie.

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 1
Chiều 24/4, chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Sinh ra để tỏa sáng tổ chức buổi họp báo gặp gỡ báo chí cũng như công bố chín đội thi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ trưởng thành và một nghệ sĩ nhí. 

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 2
Điều đặc biệt ở game show này chính là người đảm nhận vai trò huấn luyện là các em nhỏ. Chín tài năng nhí ở nhiều lĩnh vực sẽ hướng dẫn các nghệ sĩ trưởng thành làm quen và biểu diễn ở các bộ môn hoàn toàn khác sở trường của họ. 

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 3
Nghệ sĩ Lê Giang ghép cặp với giọng ca opera nhí Phương Khanh. Trong chương trình, cây hài sẽ không được hát dòng nhạc dân ca hay cải lương mà phải làm quen với các ca khúc thuộc thể loại thính phòng. Trong buổi họp báo, Lê Giang thử hát ca khúc Tự nguyện theo phong cách thính phòng khiến mọi người bật cười. Cô tiết lộ dù nhiều lần đứng trên sân khấu nhưng trong chương trình này vẫn rất run khi phải thể hiện dòng nhạc hoàn toàn khác lạ. 
Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 4
Cây hài Lê Dương Bảo Lâm cũng sẽ bị làm khó khi chọn thể hiện khả năng ca hát trong dòng nhạc hiện đại. “Huấn luyện viên” của anh là bé Ju Uyên Nhi. Trong họp báo, cô bé thể hiện sự khó tính khi nhận xét Bảo Lâm hay hát phô, tuy nhiên dần dần đã có thể khắc phục.

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 5
Siu Black cũng đối mặt với thử thách “kinh khủng” không kém là hát cải lương, ca cổ qua sự hỗ trợ của “thần đồng cải lương” Gia Bảo.

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 6
MC Nguyên Khang lần đầu tiên nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế với vai trò thí sinh. Anh sẽ biểu diễn các nhạc cụ dân tộc với sự hỗ trợ của bé Kim Ngọc. Cô bé 13 tuổi từng đạt giải á quân Người hùng tí hon, có thể chơi nhiều nhạc cụ như đàn tranh, đàn tỳ bà…

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 7
“Cô gái vàng của wushu Việt” Thúy Hiền đối mặt với thử thách hát những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ. Ngoài việc xa lạ với âm nhạc, cô còn là người miền Bắc. Tuy nhiên, sau thời gian được bé Bích Ngọc hướng dẫn, Thúy Hiền cho biết cô đã có thể hóa thân thành người phụ nữ đằm thắm, “rặt” Nam Bộ. 

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 8
Phương Trinh Jolie chia sẻ ngoài ca hát, đóng phim, cô còn có thể diễn hài và nhảy, tuy nhiên chưa thử sức với việc thể hiện nhạc cụ. Do đó trong cuộc thi này, nữ ca sĩ sẽ được “kèm cặp” bởi bé Nguyễn Hoàng từng đạt nhiều giải thưởng về piano toàn quốc. Phương Trinh nói thêm cô đã đầu tư mua đàn piano để tập luyện. 
Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 9
Bé Minh Khang từng đạt Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 khi mới 10 tuổi. Em sẽ hướng dẫn lực sĩ Phạm Văn Mách làm quen với những bước nhảy. Đây là điều mà trước đến nay, anh chưa từng thử sức qua.

 

Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 10
Công Quốc và Nhã Thy, hai thí sinh được yêu thích của The Voice Kids mùa 3 sẽ hỗ trợ cầu thủ Phan Thanh Bình (dòng nhạc bolero) và Phi Thanh Vân (dòng nhạc dân ca Bắc bộ).
Sao nhi ‘dao tao’ Le Giang, Siu Black, Phuong Trinh Jolie hinh anh 11
Ngoài việc mang đến những khoảnh khắc giải trí cho người xem, Sinh ra để tỏa sáng còn mang ý nghĩa nhân văn khi tất cả số tiền nhà sản xuất thu được từ hệ thống nhắn tin bình chọn sẽ dành tặng cho các dự án của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Chương trình được phát sóng vào mỗi 20h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/5.

 

Theo Zing

Hot news