Sam, Lương Bích Hữu làm giám khảo khách mời của "Gương mặt thân quen 2022"

13:08:5602/11/2022

Mới đây, Gương mặt thân quen 2022 đã tung trailer chính thức hấp dẫn, hé lộ sân khấu hoành tráng và độ đầu tư công phu ở các màn hóa thân của các cặp thí sinh.

Trailer điểm qua những tiết mục đặc sắc, khán giả có thể thấy nhiều hình ảnh nghệ sĩ nổi tiếng, quen thuộc: Phương Thanh, Amee,... Ngoài cách trang điểm theo phong cách của nghệ sĩ mình hóa thân, các cặp thí sinh còn đầu tư vào trang phục tạo nên các màn trình diễn mãn nhãn.

Ở mùa này là sự kết hợp giữa mentor là nghệ sĩ đã có kinh nghiệm và thí sinh nhí nên mức độ khó cũng tăng lên thế nhưng có vẻ các cặp đấu đều thể hiện thành công tiết mục của mình khiến dàn giám khảo “trầm trồ". Hòa Minzy phải thốt lên: “Không thể tin nổi". Thậm chí ở 1 màn thể hiện xuất sắc của thí sinh, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn dõng dạc khẳng định: “Chắc chắn đây là tiết mục rất rất thành công của năm 2022”. Giám khảo Đại Nghĩa cũng liên tục khen ngợi: “Không thể rời mắt", ngoài ra nam MC còn phải “mắt chữ o, mồm chữ ô" mà “đứng hình". 

hmk_3041

Tuy nhiên, trong một phần giao đãi, giọng ca nhí Bùi Lý Bảo Ngọc đã “tố” vui mentor Trịnh Tú Trung của mình rằng trong lúc tập luyện, “người thầy” đã “copy” mình. Sự dễ thương hóm hỉnh này khiến dàn giám khảo cười được mùa và phân vân không biết ai là mentor thật sự. 

 

Gương mặt thân quen 2022 gồm 2 giám khảo xuyên suốt là Đại Nghĩa và Hoà Minzy. Ngoài ra sẽ có thêm các vị giám khảo khách mời là những nghệ sĩ gạo cội, tài năng và giàu kinh nghiệm. Chương trình được dẫn dắt bởi TikToker Long Chun và gồm 6 cặp đấu ngang tài ngang sức: Quốc Bảo - Trần Sỹ Luân; Kim Thành TDA - Nguyễn Gia Như; Trịnh Tú Trung - Bùi Lý Bảo Ngọc; Phạm Lịch - Nguyễn Ngọc Khánh Chi; Phượng Vũ - Đặng Khả Hân; Đặng Thái Bình - Phạm Nam Phong. Với những màu sắc đa dạng và cá tính đặc biệt, 6 cặp đấu chắc chắn sẽ mang đến các màn tranh tài mãn nhãn, đầy “máu lửa" và sâu sắc. 

Với Phiên Bản Song Ca, Gương mặt thân quen 2022 không chỉ mang đến cho khán giả những phần hoá thân xuất thần mà còn là nỗ lực đổi mới về nội dung với các Căn Phòng Cảm Xúc. Nơi các thí sinh sẽ trải lòng về hành trình trải nghiệm của mình qua từng tuần thi: thoải mái, lo lắng hay mạo hiểm. Đặc biệt, với những thử thách đầy bất ngờ từ căn phòng Mạo Hiểm, người đồng hành của các thí sinh hoàn toàn có thể thay đổi. Từ đây chặng hành trình trưởng thành của mỗi thí sinh hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng chờ đón!

Gương mặt thân quen 2022 phiên bản song ca phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ 15 thứ bảy ngày 05/11/2022 trên kênh truyền hình VTV3.

T. Ảnh: BTC 

Hot news