Sam dịu dàng nấu cháo cho Quang Tuấn ăn dưỡng bệnh

00:13:3114/03/2017

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Ở tập này, khán giả sẽ lại đau đầu với mối tình tay tư đầy trái ngang giữa Sam, Quang Tuấn, Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt. Nếu như ở những diễn biến trước, cô nàng Diệu Nhi chỉ dừng ở mức hơi “say nắng” thầy thể dục Quang Tuấn, thì tuần này cô nàng đã thực sự dấng sâu vào mối tình đơn phương đầy bẽ bàng. Khi Quang Tuấn phải ở nhà một mình dưỡng bệnh trong khi cả nhà kéo nhau đi chơi, Diệu Nhi đến tận nhà để chăm sóc bệnh tình giúp anh.

IMG_3297

Thế nhưng bất chợt Sam đến nấu cháo cho Quang Tuấn làm Diệu Nhi phải khốn đốn tìm cách trốn tranh và bị rách cả quần. Không những vậy, Diệu Nhi “số nhọ” còn bị Quang Tuấn đọc trộm nhật ký và phát hiện tình cảm mà cô nàng dành cho anh. Cô nàng sẽ phản ứng như thế nào khi bị người mà mình thầm thương trộm nhớ “bắt tại trận”? Bất lực khi phải chứng kiến cô giáo luôn rơi nước mắt vì chú của mình, cậu bé Gin Tuấn Kiệt sẽ làm gì để Diệu Nhi hết buồn?

IMG_3411

Ở một diễn biến khác, Sam quên mất lịch casting cho vở kịch lớn mà cô nàng trông chờ bấy lâu. Sam tất tả chạy đến địa điểm thử vai nhưng Ban giám khảo đã ngưng làm việc trước đó nửa tiếng. Biết được chị dâu là bạn thân của vị đạo diễn đó, Sam quyết tâm bỏ qua tự ái, đến phòng khám gặp Thu Trang để nhờ chị giúp đỡ. Vốn đã “cơm không lành, canh chẳng ngọt” với nhau, Thu Trang hờ hững bỏ mặc em dâu chờ đợi mỏi mòn cả ngày. Đến khi phòng khám sắp đóng cửa thì Thu Trang mới quay về và đồng ý nói chuyện với Sam. Liệu Sam phải làm cách nào để năn nỉ “bà chị dâu khó ưa” xin đạo diễn cho cô nàng một cơ hội thử vai? Hơn hết, cô nàng lắm chiêu này có thể thuyết phục được đạo diễn để nhận được vai trong một vở kịch lớn?

IMG_4058

Tiếp nối câu chuyện của bà Tám Gai, Phi Phụng vào tù thăm bà bạn thân và được cảnh sát cho biết Tám Gai đang có dấu hiệu tâm thần. Quả thực, trong phòng giam, Tám Gai ăn nói lung tung, nhảy múa điên loạn khiến mọi người đều bị thuyết phục. Thế nhưng ngày hôm sau, Việt Anh hoàng hốt báo tin cho Phi Phụng biết Tám Gai thực chất giả điên để trốn ngục và bị đăng lên báo. Chưa kịp hoàng hồn, Tám Gai xuất hiện trong nhà vợ chồng Việt Anh, Phi Phụng làm cho cả hai vô cùng khiếp sợ. Ý đồ của bà Tám Gai khi tìm đến nhà Phi Phụng là gì? Và “ông già khó tính” Việt Anh sẽ đối phó ra sao trước tên tù vượt ngục sặc mùi nguy hiểm?

IMG_3382

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

BN. Ảnh: ĐPCC

Hot news