Được mệnh danh là 1 trong những siêu lễ hội EDM đình đám và nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Ravolution Music Festival gây bão lần đầu tiên vào năm 2016 khi mang chủ nhân của bản hit ‘’Faded’’ – Alan Walker về Việt Nam. Liên tục gây shock với hàng loạt những tên tuổi đình đám trong top 100 DJMag như Kshmr, R3harb, Steve Angelo (Swedish Mafia House), Nicky Romero, MakJ, Sam Feldt,...đã khiến RMF by JETSTAR trở thành một ‘’miền đất hứa’’ của các tín đồ EDM trên khắp Châu Á.

Ravolution Music Festival by Jetstar trở lại - ảnh 1
Alan Walker biểu diễn tại Ravolution Music Festival.
 
Bên cạnh dàn Line Up lúc-nào-cũng-hot, RMF by JETSTAR còn được lòng các Raver bởi sự đầu tư hoành tráng về sân khấu và âm thanh ánh sáng. Nếu như bạn vẫn luôn khao khát một lần được chiêm ngưỡng chất lượng đẳng cấp của Tranmission hay Ultra Music Festival ở nước ngoài thì xin hứa với bạn rằng:RMF by JETSTAR chẳng thua kém một chút xíu nào hết!
 
Ravolution Music Festival by Jetstar trở lại - ảnh 3
Âm thanh ánh sáng cực khủng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ravolution Music Festival by Jetstar trở lại - ảnh 4
Hiệu ứng sân khấu cực đỉnh sánh ngang với Tranmission và Ultra Music Festival.
 
Được thả thính sẽ quay trở lại trong tháng 5 sắp tới,RMF by JETSTAR lại một lần nữa dưới sự chắp cánh của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines quay trở lại làm dậy sóng cộng đồng.

Bởi cho đến giờ phút hiện tại, mọi thông tin về dàn line up cũng như địa điểm tổ chức vẫn đang được BTC ‘giấu kín bưng’ không một tung tích. Điều này khiến các Raver càng thêm tin vào độ khủng của dàn line up lần này sẽ khủng và đầy bất ngờ như các mùa trước.

Giờ hãy chuẩn bị đi nào vì chuyến bay mang tên RMF by JETSTAR sẽ sẵn sàng cất cánh vào tháng 5 này đấy.

BN. Ảnh: BTC